Ảnh hoạt động
ttn1.jpg
3.toa dam.jpg
2.toa dam.jpg
1.toa dam.jpg
giay khen gds2016.jpg
Liên kết

cong_thong_tin_bg.jpg

congbao_cp.jpg

congbaobg_done.jpg

sovhttbacgiang.png

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay243
mod_vvisit_counterHôm qua322
mod_vvisit_counterTuần này243
mod_vvisit_counterTuần trước3429
mod_vvisit_counterTháng này11720
mod_vvisit_counterTháng truớc12212
mod_vvisit_counterTất cả350821
Đang online
Hiện có 43 khách Trực tuyến
 Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

       Hòa chung không khí chào mừng 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2019), công đoàn cùng với Ban Nữ công trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực.

       Công tác giảng dạy là nhiệm vụ quan trọng và thường xuyên của nữ đoàn viên Công đoàn nhà trường. Nhiều đồng chí nữ đoàn viên công đoàn đã tổ chức thành công các tiết thao giảng chuyên đề về đổi mới phương pháp dạy học được Ban Giám hiệu, các đồng nghiệp đánh giá rất cao. Qua các buổi thao giảng chuyên đề nữ công nói riêng và các thầy cô giáo đã tích lũy thêm cho mình nhiều kinh nghiệm trong quá trình dạy học.

       Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, Ban chấp hành công đoàn cùng với Ban Nữ công tổ chức cho các đoàn viên và chị em nữ trong đơn vị lao động tôn tạo lại bồn hoa, cây cảnh, làm cho khuôn viên trường luôn được khang trang, xanh, sạch, đẹp.

       Ngày 05/3/2019 các đồng chí trong BCH công đoàn, Ban nữ công đã tham dự tập huấn chuyên đề nữ công do Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức.     

      Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ, chiều ngày 7 tháng 3 năm 2019, Ban chấp công đoàn đã tổ chức buổi giao lưu - gặp mặt để ôn lại truyền thống của Phụ nữ Việt Nam nói chung, biểu dương những nữ đoàn viên có nhiều đóng góp cho công đoàn nhà trường trong thời gian qua, đồng thời phát động phong trào thi đua của công đoàn, của nữ công trong thời gian tới. Trong buổi giao lưu, gặp mặt, Chi bộ - Ban Giám hiệu nhà trường và các đồng chí nam công đã dành tặng những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Ban Nữ công và toàn thể các chị em trong đơn vị.

       Lãnh đạo đơn vị cùng Ban Chấp hành công đoàn, tổ trưởng các tổ công đoàn đi thăm và chấm điểm mô hình phòng làm việc xanh - sạch - đẹp của các phòng, khoa chuyên môn trong nhà trường. Với sự quan tâm của các đoàn viên công đoàn, các phòng làm việc đều ngăn nắp, gọn gàng, sạch đẹp. Phòng làm việc của khoa Mỹ thuật được bình xét là phòng làm việc tiêu biểu trong đợt thi đua lần này.

        Bên cạnh đó, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành công đoàn nhà trường còn tổ chức cho toàn thể chị em tham quan trải nghiệm các khu di tích lịch sử văn hóa và điểm du lịch tâm linh thuộc tỉnh Ninh Bình.

        Chuỗi các hoạt động  chào mừng  này Quốc tế phụ nữ 8-3 năm 2019 đặc biệt  ý nghĩa, tạo một dấu ấn đẹp khó quên trong mỗi một cán bộ, giáo viên, nhân viên,  nhất là các nữ đoàn viên công đoàn trường Trung cấp Văn hóa,Thể thao và Du lịch Bắc Giang./.

       Trần Trang Nhung - Chủ tịch Công đoàn trường

Lần cập nhật cuối (Thứ ba, 16 Tháng 4 2019 09:45)

 
Chuyên nghành

ÂM NHẠC SÂN KHẤU

MỸ THUẬT

                         

 LÝ LUẬN CƠ SỞ-NGHIỆP VỤ VĂN HÓA

THỂ DỤC-THỂ THAO

Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Quảng Cáo