Ảnh hoạt động
ttn1.jpg
3.toa dam.jpg
2.toa dam.jpg
1.toa dam.jpg
giay khen gds2016.jpg
Liên kết

cong_thong_tin_bg.jpg

congbao_cp.jpg

congbaobg_done.jpg

sovhttbacgiang.png

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay266
mod_vvisit_counterHôm qua322
mod_vvisit_counterTuần này266
mod_vvisit_counterTuần trước3429
mod_vvisit_counterTháng này11743
mod_vvisit_counterTháng truớc12212
mod_vvisit_counterTất cả350844
Đang online
Hiện có 14 khách Trực tuyến
 Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường CHUYÊN MỤC: "GIỚI THIỆU SÁCH"

CHUYÊN MỤC: "GIỚI THIỆU SÁCH"

"Một năm khởi đầu từ mùa xuân

Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ

Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội"

        Ở thời nào cũng vậy, thanh niên luôn được xem như là rường cột của đất nước, tương lai của dân tộc và hạnh phúc của mỗi gia đình. Đó là lớp người có thể lực cường tráng, năng lực sáng tạo, ý chí kiên cường, dũng cảm trong hoạt động lao động sản xuất và đấu tranh cách mạng. Thanh niên là lớp người có hoài bão, ước mơ, giàu nghị lực và khát khao lý tưởng cao đẹp, có đức xả thân vì nghĩa lớn và lòng vị tha sâu sắc. Một thế hệ có khả năng tiềm ẩn trong việc thực hiện lý tưởng, niềm tin và mục tiêu cao quý của xã hội.

        Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đoàn trường Trung cấp VHTDL Bắc Giang phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng ngày 26/3 với chuỗi các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao; tham dự hội trại; tổ chức Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2022. Hòa trong không khí ấy, Thu Minh xin trân trọng giới thiệu cùng thầy cô, các em một số cuốn sách như: "Sổ tay cán bộ đoàn trường học", "Cẩm nang công tác cán bộ đoàn, hội, đội", " Hỏi - đáp 6 bài học lý luận chính trị cho đoàn viên, thanh niên", "Công tác phát triển đoàn viên mới", "Lịch sử đoàn thanh niên Cộng sản HCM và phong trào thanh niên tỉnh Bắc Giang", "Thanh niên giáo dục và phát triển",... của nhà xuất bản Thanh niên.

        Trong những năm qua, hoạt đoàn và phong trào thanh niên được đổi mới với nhiều nội dung, cách làm sáng tạo, phù hợp với tâm lý lứa tuổi, góp phần đáp ứng tốt hơn nhu cầu học tập, vui chơi giải trí của các em. Với mong muốn góp phần nhỏ bé của mình vào việc giáo dục các em trở thành con ngoan trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ, có đạo đức lối sống lành mạnh, trong sáng và có ý thức phấn đấu trở thành Đoàn viên ưu tú, nhà xuất bản Thanh Niên đã biên tập, xuất bản nhiều cuốn sách thiết thực, hình thức phong phú, hấp dẫn, là cẩm nang cho các thế hệ  đoàn viên, thanh niên đang "Tiếp bước cha anh, dưới ngọn cờ của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và Bác Hồ vĩ đại".

          Xin mời thầy cô và các em đến thư viện trường để đón đọc và tìm hiểu.

                Lưu Thị Minh - Phòng TC - HC - TH

Lần cập nhật cuối (Thứ hai, 25 Tháng 3 2019 07:56)

 
Chuyên nghành

ÂM NHẠC SÂN KHẤU

MỸ THUẬT

                         

 LÝ LUẬN CƠ SỞ-NGHIỆP VỤ VĂN HÓA

THỂ DỤC-THỂ THAO

Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Quảng Cáo