Ảnh hoạt động
ttn1.jpg
3.toa dam.jpg
2.toa dam.jpg
1.toa dam.jpg
giay khen gds2016.jpg
Liên kết

cong_thong_tin_bg.jpg

congbao_cp.jpg

congbaobg_done.jpg

sovhttbacgiang.png

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay131
mod_vvisit_counterHôm qua92
mod_vvisit_counterTuần này501
mod_vvisit_counterTuần trước1405
mod_vvisit_counterTháng này3413
mod_vvisit_counterTháng truớc4331
mod_vvisit_counterTất cả326022
Đang online
Hiện có 24 khách Trực tuyến
 Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Tham dự sinh hoạt chuyên môn lần thứ hai năm 2019

Tham dự sinh hoạt chuyên môn lần thứ hai năm 2019

       Sáng ngày 15/3/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang tổ chức sinh hoạt chuyên môn lần hai GDTX cấp THPT năm học 2018 - 2019 tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên, Giáo dục Nghề nghiệp huyện Yên Dũng.

       Tham dự sinh hoạt chuyên môn lần hai có ông Nguyễn Văn Thêm, phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Nguyễn Văn Ánh, Trưởng phòng Giáo dục Chuyên nghiệp và Giáo dục thường xuyên cùng các ông, bà là chuyên viên của phòng; đại diện lãnh đạo các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên của 10 huyện, thành phố..., các trường Cao đẳng, Trung cấp có đào tạo bậc THPT và các giáo viên giảng dạy 4 môn Toán, Ngữ Văn, Lịch sử và Địa lý.

       Phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt chuyên môn, ông Nguyễn Văn Thêm, phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh: So với kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2017, 2018, kỳ thi năm 2019 sẽ có nhiều thay đổi và điểm mới theo hướng coi trọng điểm số của kỳ thi trong việc công nhận tốt nghiệp THPT đối với các thí sinh dự thi. Để đáp ứng được yêu cầu này, các Trung tâm, nhà trường cần có những giải pháp chủ động và tích cực trong hoạt động giảng dạy, đặc biệt là hoạt động ôn tập, bồi dưỡng và bổ túc kiến thức phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT.

       Tại buổi sinh hoạt chuyên môn lần hai, các tổ chuyên môn đã tiến hành các nội dung ôn tập theo chuyên đề đối với môn Toán, Ngữ văn và tổ hợp môn thi KHXH bao gồm: Lịch sử, Địa lý. Nhiều ý kiến đóng góp quý báu về nội dung, phương pháp ôn thi của các giáo viên, các trung tâm và nhà trường được chia sẻ. Tại đây, các giáo viên cùng nhau thảo luận và đưa ra những sáng kiến, những kinh nghiệm ôn thi cho học sinh lớp 12 đã được áp dụng hiệu quả tại đơn vị trong những năm học trước đây.

       Trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang cử 03 giáo viên cơ hữu giảng dạy môn Toán, Ngữ văn và Lịch sử cùng 01 lãnh đạo Phòng kế hoạch Đào tạo tham dự sinh hoạt chuyên môn. Những điểm mới của kỳ thi năm nay sẽ được cập nhật và đặc biệt, những nội dung và phương pháp ôn thi chủ động, tích cực sẽ nhanh chóng được áp dụng tại đơn vị. Với những cố gắng của tập thể giáo viên và các em học sinh, hy vọng, các em học sinh lớp 12 sẽ có một kỳ thi thành công./.

       Trần Ái Vân - Khoa LLCS,NVVH&DL

Lần cập nhật cuối (Thứ ba, 19 Tháng 3 2019 09:54)

 
Chuyên nghành

ÂM NHẠC SÂN KHẤU

MỸ THUẬT

                         

 LÝ LUẬN CƠ SỞ-NGHIỆP VỤ VĂN HÓA

THỂ DỤC-THỂ THAO

Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Quảng Cáo