Ảnh hoạt động
ttn1.jpg
3.toa dam.jpg
2.toa dam.jpg
1.toa dam.jpg
giay khen gds2016.jpg
Liên kết

cong_thong_tin_bg.jpg

congbao_cp.jpg

congbaobg_done.jpg

sovhttbacgiang.png

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay140
mod_vvisit_counterHôm qua501
mod_vvisit_counterTuần này641
mod_vvisit_counterTuần trước2864
mod_vvisit_counterTháng này6223
mod_vvisit_counterTháng truớc4280
mod_vvisit_counterTất cả333112
Đang online
Hiện có 13 khách Trực tuyến
 Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang mở lớp bồi dưỡng đối tượng đoàn năm học 2018 - 2019

Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang mở lớp bồi dưỡng đối tượng đoàn năm học 2018 - 2019

       Thực hiện kế hoạch số 05-KH/ĐTN ngày 20 tháng 02 năm 2019 của Ban chấp hành Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang về việc mở lớp bồi dưỡng đối tượng Đoàn và tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới. Được sự nhất trí của cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sáng ngày 24 tháng 2 năm 2019 Ban Thường vụ Đoàn trường đã mở lớp Bồi dưỡng đối tượng đoàn năm học 2018- 2019.

       Góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018- 2019, nâng cao hơn nữa vai trò của công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng học sinh - thanh niên và thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), bồi dưỡng đối tượng đoàn, kết nạp đoàn viên mới là  nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn. Tổ chức Đoàn muốn vững mạnh, phát triển, cả về số lượng và chất lượng để đáp ứng những yêu cầu, nhiệm vụ của thực tiễn cách mạng thì cần phải coi công tác phát triển đoàn viên mới là nguồn bổ sung lực lượng, sức chiến đấu cho Đoàn và cũng là vấn đề quan trọng trong giai đoạn hiện nay.

       Hơn 20 học sinh là nhữngthanh niên ưu tú đến từ 14 chi đoàn trong nhà trường được chọn lựa từ chính quá trình học tập và rèn luyện cũng như tinh thần tham gia các phong trào cách mạng của thanh niên đã tham gia lớp bồi dưỡng. Đại diện BCH Đoàn trường, đồng chí Đinh Thị Hường - Bí thư đoàn trường phát biểu khai mạc tại lớp bồi dưỡng đối tượng đoàn năm học 2018 – 2019.

       Thông qua lớp học các thanh niên ưu tú được bồi dưỡng những những kiến thức lý luận, những tri thức về đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đây  cũng là cơ hội để các em học sinh khẳng định quyết tâm tiếp tục phấn đấu, rèn luyện xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trong lớp bồi dưỡng đối tượng đoàn, đồng chí Giáp Thị Lan - Ủy viên BCH đoàn trường và đồng chí Nguyễn Đức Duy - Phó Bí thư đoàn trường đã trình bày các nội dung: “6 bài học lý luận chính trị, tìm hiểu lịch sử thành lập và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, “Kỹ năng hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên cho đoàn viên mới”. Tất cả học sinh là những thanh niên ưu tú đã tham gia lớp học với một thái độ tích cực, nghiêm túc và kết quả của các bài thu hoạch của lớp bồi dưỡng đạt chất lượng tốt./.

        Đinh Thị Hường – UV BCH Đoàn trường

Lần cập nhật cuối (Thứ ba, 26 Tháng 2 2019 16:53)

 
Chuyên nghành

ÂM NHẠC SÂN KHẤU

MỸ THUẬT

                         

 LÝ LUẬN CƠ SỞ-NGHIỆP VỤ VĂN HÓA

THỂ DỤC-THỂ THAO

Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Quảng Cáo