Ảnh hoạt động
ttn1.jpg
3.toa dam.jpg
2.toa dam.jpg
1.toa dam.jpg
giay khen gds2016.jpg
Liên kết

cong_thong_tin_bg.jpg

congbao_cp.jpg

congbaobg_done.jpg

sovhttbacgiang.png

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay109
mod_vvisit_counterHôm qua501
mod_vvisit_counterTuần này610
mod_vvisit_counterTuần trước2864
mod_vvisit_counterTháng này6192
mod_vvisit_counterTháng truớc4280
mod_vvisit_counterTất cả333081
Đang online
Hiện có 23 khách Trực tuyến
 Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Những bài học kinh nghiệm trong công tác thi đua khen thưởng

Những bài học kinh nghiệm trong công tác thi đua khen thưởng

        Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt quan tâm tới công tác thi đua khen thưởng. Người từng nói: “Thi đua khen thưởng là động lực phát triển và là biện pháp quan trọng để xây dựng con người mới. Thi đua yêu nước phải được tiến hành thường xuyên, liên tục hàng ngày”.

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác thi đua, khen thưởng, năm 2018, Cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã có chỉ đạo, xây dựng kế hoạch, kịp thời phát động phong trào thi đua sâu rộng tới tất cả các đoàn thể, các đơn vị phòng khoa, các cá nhân trong toàn trường, bằng cách làm phù hợp, có nhiều đổi mới cả về nội dung và hình thức, nhờ vậy công tác thi đua khen thưởng của nhà trường đã có những chuyển biến tích cực tạo được sự đồng thuận trong cán bộ, viên chức toàn cơ quan.

        Kết quả, năm 2018 nhà trường đạt danh hiệu đơn vị tiên tiến xuất sắc thứ hai của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Chi bộ được công nhận là chi bộ trong sạch vững mạnh; Tổ chức Công đoàn nhà trường đạt vững mạnh, được nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam ; Đoàn thanh niên đạt vững mạnh xuất sắc đứng đầu cụm thi đua.

        Cấp Bộ: Nhà trường được tặng Cờ thi đua của Vụ đào tạo, 01 cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Cấp tỉnh: Nhà trường được tặng Cờ thi đua Hạng Nhì; Chủ tịch UBND tỉnh công nhận 02 đơn vị lao động tiên tiến xuất sắc; 02 cá nhân và 01 tập thể phòng, khoa được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen; 04 cá nhân được tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong triển lãm Mỹ thuật HSSV các cơ sở đào tạo văn hóa nghệ thuật toàn quốc.

        Cấp Sở: Nhà trường được Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận 37 viên chức đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 04 đơn vị phòng, khoa đạt tập thể lao động tiên tiến, 06 cá nhân được công nhận Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở ; 06 cá nhân, 02 tập thể được Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng Giấy khen.

        Cấp trường: trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, 03 giáo viên có tiết giảng xuất sắc được biểu dương.  Nhà trường ra quyết định cấp học bổng khuyến khích cho 30 học sinh; khen thưởng cho 16 học sinh và 18 lượt tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc trong tất cả các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao và ngoại khóa...

        Trong quá trình thực hiện công tác thi đua khen thưởng tại đơn vị, những bài học kinh nghiệm được rút ra và trong thời gian tới để nâng cao hơn nữa hiệu quả của công tác thi đua khen thưởng, Hội đồng thi đua, khen thưởng nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện tốt các nội dung sau:

Một là: Tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ viên chức nhà trường đối với tầm quan trọng của công tác thi đua, khen thưởng.

        Hai là: Xác định rõ được chủ đề, mục đích, ý nghĩa để xây dựng các nội dung tiêu chí của các phong trào thi đua trong nhà trường nhằm phát huy hiệu quả công tác dạy và học.

        Ba là: Thường xuyên củng cố bộ máy tổ chức làm công tác thi đua khen thưởng, tăng cường công tác bồi dưỡng, tập huấn chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác thi đua.

        Bốn là: Việc bình xét các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng phải đảm bảo nguyên tắc công khai, dân chủ, minh bạch và kịp thời chính xác nhằm động viên, khuyến khích và đánh giá đúng những cống hiến của đội ngũ cán bộ viên chức; ưu tiên xét thi đua đối với những người lao động trực tiếp.

        Năm là: Tăng cường công tác kiểm tra giám sát theo dõi việc triển khai các nội dung phát động thi đua tại các đơn vị phòng, khoa tới đội ngũ viên chức. Kịp thời biểu dương, tôn vinh các điển hình tiên tiến trong công tác thi đua khen thưởng.       

        Trần Văn Quyền - Trưởng phòng TC - HC -TH

Lần cập nhật cuối (Thứ tư, 16 Tháng 1 2019 07:53)

 
Chuyên nghành

ÂM NHẠC SÂN KHẤU

MỸ THUẬT

                         

 LÝ LUẬN CƠ SỞ-NGHIỆP VỤ VĂN HÓA

THỂ DỤC-THỂ THAO

Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Quảng Cáo