ttn1.jpg

Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2018 VÀTRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2019

TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2018 VÀTRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2019

Thực hiện Công văn số 404-CV/ĐU ngày 26/11/2018 của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh về việc kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại chất l­ượng tổ chức đảng ở cơ sở và đảng viên năm 2018, sáng ngày 11/12/2018, chi bộ trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Tại Hội nghị, sau khi nghe các báo cáo kiểm điểm tập thể chi ủy, tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ năm 2019, nhiều đảng viên đã đóng góp ý kiến về đổi mới cách thức, phương pháp tổ chức sinh hoạt chi bộ cũng như đổi mới hình thức tuyên truyền học tập nghị quyết và sinh hoạt chuyên đề trong hoạt động công tác Đảng trong năm 2019.

Bám sát Hướng dẫn của Tỉnh ủy và Đảng ủy cấp trên, hoạt động đánh giá, xếp loại đảng viên thực hiện nghiêm túc, đúng quy định. Kết quả: 26/26 đảng viên xếp loại đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ; 5/26 đảng viên được xếp loại đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 01 đảng viên được đề nghị Ban Thường vụ Đảng ủy khen thưởng đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tục.

Phát huy những kết quả đạt được trong công tác xây dựng Đảng năm 2018, chi bộ tổ chức kỳ sinh hoạt chuyên đề chi bộ quý IV "Bồi dưỡng kỹ năng mềm cho đảng viên" tại Khu di tích lịch sử Khởi nghĩa Yên Thế và tham quan cụm du lịch sinh thái xã Xuân Lương với cây Lim ngàn tuổi, đình, chùa Xuân Lung, thác Ngà, chè hoa vàng bản Ven...

Thay đổi hình thức sinh hoạt chuyên đề bằng các hoạt động thực tế trải nghiệm là một hướng mở trong công tác xây dựng Đảng tại chi bộ. Những hoạt động thực tế này sẽ góp phần trang bị thêm những cách đánh giá, nhìn nhận đa chiều về cuộc sống và những vấn đề xã hội quan tâm./.

Trần Ái Vân - Khoa LLCS,NVVH&DL

Lần cập nhật cuối (Thứ hai, 24 Tháng 12 2018 14:10)