Ảnh hoạt động
3.toa dam.jpg
2.toa dam.jpg
1.toa dam.jpg
giay khen gds2016.jpg
gvg1.jpg
Liên kết

cong_thong_tin_bg.jpg

congbao_cp.jpg

congbaobg_done.jpg

sovhttbacgiang.png

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay46
mod_vvisit_counterHôm qua370
mod_vvisit_counterTuần này1591
mod_vvisit_counterTuần trước1053
mod_vvisit_counterTháng này3277
mod_vvisit_counterTháng truớc4536
mod_vvisit_counterTất cả306107
Đang online
Hiện có 12 khách Trực tuyến
 Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Hoạt động chào mừng Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018)

Hoạt động chào mừng Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018)

          Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữViệt Nam, sáng ngày 18 tháng 10 năm 2018trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang đã tổ chức các hoạt động ngoại khóa sôi nổi, ý nghĩa mang đậm sắc màu tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam. Tham dự chương trình có các thầy, cô giáo trong Ban Giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và tất cả học sinh toàn trường. Hoạt động ngoại khóa năm nay diễn ra gồm hai nội dung chính tập trung vào việc giáo dục kỹ năng sống cho học sinh qua chuyên đề “Uống nước nhớ nguồn” và tổ chức hội thi Trang trí thiệp chúc mừng với chủ đề “Dành tặng người phụ nữ tôi yêu”.

          Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng và thu hút của đông đảo học sinh nhà trường. Chuyên đề giáo dục kỹ năng sống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tình cha nghĩa mẹ”đã giúp cho các emhọc sinh một lần nữa hiểu hơn về truyền thống uống nước nhớ nguồn- một trong những giá trị đạo đức tốt đẹp của dân tộc.Hoạt động ngoại khóa càng trở nên sôi nổi, hấp dẫn hơn với phần thi sân khấu hóa nội dung Trang trí thiệp chúc mừng với chủ đề “Dành tặng người phụ nữ tôi yêu”.Đây cũng là dịp để cho các bạn học sinh thể hiện sự tri ân đối với những người phụ nữ yêu thương trong cuộc đời bằng nhiều hình thức và tình cảm tốt đẹp qua những bức thiệp, hình vẽ, câu thơ, lời hát. Kết thúc hội thi, đội thi số 1 gồm lớp Nhạc 33, Quan họ 13 đã giành giải nhất với điểm số 97/100 điểm. Các giải thưởng được trao cho các đội thi còn lại với giải nhì dành cho đội số 2 lớp Nhạc 34, Quan họ 14, giải ba dành cho lớp Nhạc 35, Quan họ 15, giải ấn tượng của hội thi được trao cho đội thi đến từ chuyên ngành Thể dục, Thể thao. Hội thi Trang trí thiệp chúc mừng “Dành tặng người phụ nữ tôi yêu” để lại dư âm vô cùng ngọt ngàotrong những ngày tháng 10 tràn đầy yêu thươnghòa chung với không khí cả nước tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam.

Giáp Thị Lan – Khoa LLCS,NVVH&DL

Lần cập nhật cuối (Thứ năm, 25 Tháng 10 2018 15:43)

 
Chuyên nghành

ÂM NHẠC SÂN KHẤU

MỸ THUẬT

                         

 LÝ LUẬN CƠ SỞ-NGHIỆP VỤ VĂN HÓA

THỂ DỤC-THỂ THAO

Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Quảng Cáo