Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Hội nghị Cán bộ, công chức – viên chức trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang năm học 2018 – 2019

Sáng ngày 17/10/2018, trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2017 - 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch năm học 2018 – 2019 với sự có mặt của đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Phan Đình Oánh –Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết thực hiện nghị quyết năm học 2017 - 2018 và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2018 - 2019. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích nhà trường đạt được trong năm học 2017 – 2018, đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong năm học tới. Tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Quyền thay mặt phòng TC – HC – TH trình bày báo cáo thu chi tài chính năm 2017, đồng chí Nguyễn Văn Huy thay mặt Ban Thanh tra nhân dân thông qua Báo cáo kết quả hoạt động năm học 2017 – 2018 và phương hướng hoạt động năm học 2018 – 2019.

Sau khi nghe các bản báo cáo, hội nghị đã có 07 lượt ý kiến tham luận về những vấn đề trọng tâm của nhà trường như:những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý và sử dụng cơ sở vật chất phục vụ dạy và học; nâng cao chất lượng đào tạo; đổi mới phương pháp quản lý và giáo dục học sinh THPT hệ GDTX; Những giải pháp đảm bảo chất lượng tại các cơ sở liên kết đào tạo; Đẩy mạnh hiệu quả công tác tuyển sinh chuyên ngành Mỹ thuật; Tăng cường các hoạt động TDTT ngoài giờ cho cán bộ, giáo viên nhà trường…

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, phát huy trí tuệ của tập thể, hội nghị thống nhất cao các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học mới 2018 – 2019. Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Hội nghị CB,CC-VC thành công tốt đep. Thành công của Hội nghị là cơ sở quan trọng để tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đoàn kết phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới./.

Nguyễn Thị Liên – UV Ban Chấp hành công đoàn trường.

Lần cập nhật cuối (Thứ năm, 25 Tháng 10 2018 14:12)