Ảnh hoạt động
3.toa dam.jpg
2.toa dam.jpg
1.toa dam.jpg
giay khen gds2016.jpg
gvg1.jpg
Liên kết

cong_thong_tin_bg.jpg

congbao_cp.jpg

congbaobg_done.jpg

sovhttbacgiang.png

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay41
mod_vvisit_counterHôm qua370
mod_vvisit_counterTuần này1586
mod_vvisit_counterTuần trước1053
mod_vvisit_counterTháng này3272
mod_vvisit_counterTháng truớc4536
mod_vvisit_counterTất cả306102
Đang online
Hiện có 7 khách Trực tuyến

CHUYÊN MỤC GIỚI THIỆU SÁCH

          Thư viện giới thiệu tới độc giả ấn phẩm “Thông minh cảm xúc để hạnh phúc và thành công” của tác giả Trvis Bradberry và Jean Greaves được dịch bởi Uông Xuân Vy và Trần Đăng Khoa.

          Trong thế giới phát triển, đầy cạnh tranh và áp lực như ngày nay, mỗi chúng ta đều tìm những công cụ hiệu quả để có thể quản lý lịch trình, hành vi và các mối quan hệ của mình tốt hơn. Quyển sách cho thấy việc tìm hiểu và áp dụng trí tuệ cảm xúc là chìa khóa giúp chúng ta đạt được mục tiêu trên mong đợi và phát huy tối đa tiềm năng của mình.

          Các nghiên cứu chứng minh một cách thuyết phục rằng Trí tuệ cảm xúc(EQ) quan trọng hơn Chỉ số Thông minh (IQ) ở hầu hết các vai trò và quan trọng hơn gấp nhiều lần trong những vai trò lãnh đạo. Phát hiện này càng đáng quan tâm hơn khi chúng ta chuyển từ triết lý kiểm soát của kỷ nguyên công nghiệp sang triết lý trao quyền trong thời đại lao động trí thức. Nhận thức về bản thân, động lực và kỷ luật cá nhân là nền tảng cho sự cảm thông và những kỹ năng xã hội. Quyển sách này cung cấp đầy đủ những khám phá khoa học và kiến thức thực tiễn nhằm phát triển trí tuệ cảm xúc của bạn.

          Thông minh cảm xúc hơn để thành công mang đến những cách tiếp cận mới lạ - làm cho trí tuệ cảm xúc trở nên thực tiễn và dễ ứng dụng trong mọi khía cạnh cuộc sống hàng ngày. Quyển sách này giúp bạn:

1. Hiểu rõ bốn lĩnh vực của trí tuệ cảm xúc: nhận thức về bản thân, làm chủ bản thân, nhận thức về xã hội, làm chủ các mối quan hệ.

2. Nâng cao trí tuệ cảm xúc của bạn qua việc sử dụng những kỹ thuật dựa trên các kỹ năng này.

3. Áp dụng trí tuệ cảm xúc và công việc để phát triển kỹ năng lãnh đạo, cải thiện khả năng làm việc nhóm, giúp bạn trở thành một nhà quản lý giỏi hơn và một nhân viên xuất sắc.

4. Thực hành trí tuệ cảm xúc bên ngoài môi trường làm việc để cải thiện các mối quan hệ với những người thân yêu.

5. Mở ra mối liên kết giữa trí tuệ cảm xúc và thể chất để nâng cao sức khỏe toàn diện của bạn.

Trí tuệ cảm xúc là một kỹ năng đặc biệt quan trọng để thành công trong cuộc sống. Đây là một quyển sách tuyệt vời mà bạn nên đọc.

Mời các bạn đón đọc tại Thư viện nhà trường vào các ngày làm việc trong tuần và mượn về theo Nội quy thư viện.

Lần cập nhật cuối (Thứ năm, 25 Tháng 10 2018 14:14)

 
Chuyên nghành

ÂM NHẠC SÂN KHẤU

MỸ THUẬT

                         

 LÝ LUẬN CƠ SỞ-NGHIỆP VỤ VĂN HÓA

THỂ DỤC-THỂ THAO

Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Quảng Cáo