Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Tặng quà tình nguyện tại Trung tâm Công tác xã hội nhân dịp tết Trung thu 2018

Tặng quà tình nguyện tại Trung tâm Công tác xã hội nhân dịp tết Trung thu 2018

Thực hiện kế hoạch số 01-KH/ĐTN ngày 20 tháng 9 năm 2018 của Ban Chấp hành Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang về việc tặng quà tình nguyện cho trẻ em khuyết tật nhân dịp Tết Trung thu, tối ngày 21/9/2018, Đoàn trường đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trung tâm Công tác xã hội, xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang.

Trong chuyến thăm, Ban Chấp hành Đoàn trường đã trao tặng cho các cháu 01 thùng quà gồm: đồ chơi Trung thu, các vật dụng cá nhân … trong niềm hân hoan của các cháu thiếu nhi và sự trân trọng, đầy cảm xúc lắng đọng của lãnh đạo, cán bộ trung tâm.

Chuyến thăm và tặng quà là dịp để tuổi trẻ đoàn viên nhà trường thể hiện tình cảm, sự quan tâm tới những mảnh đời khó khăn và chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống của tỉnh nhà. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa của Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang chung tay góp sức cùng cộng đồng xã hội, quan tâm chăm sóc thiếu nhi, đặc biệt đối với các em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em thêm tự tin, lạc quan và hòa nhập cộng đồng, tạo động lực để các em tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà tình nguyện

Đinh Thị Hường

BCH Đoàn trường