Ảnh hoạt động
3.toa dam.jpg
2.toa dam.jpg
1.toa dam.jpg
giay khen gds2016.jpg
gvg1.jpg
Liên kết

cong_thong_tin_bg.jpg

congbao_cp.jpg

congbaobg_done.jpg

sovhttbacgiang.png

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay5
mod_vvisit_counterHôm qua97
mod_vvisit_counterTuần này404
mod_vvisit_counterTuần trước548
mod_vvisit_counterTháng này2235
mod_vvisit_counterTháng truớc4604
mod_vvisit_counterTất cả300529
Đang online
Hiện có 2 khách Trực tuyến
 Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ vừa làm vừa học khóa 1, niên khóa 2016 - 2018

Tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ vừa làm vừa học khóa 1, niên khóa 2016 - 2018

     Chiều ngày 21/8/2018, trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang phối hợp với Học viện Âm nhạc Huế tổ chức bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ vừa làm vừa học ngành Biểu diễn Nhạc cụ truyền thống, chuyên ngành Đàn - hát dân ca Việt Nam khóa 1 (2016 - 2018).

     Tới dự lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có ông Trần Văn Dũng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang. Về phía Học viện Âm nhạc Huế có PGS.TS Nguyễn Việt Đức - Giám đốc Học viện Âm nhạc Huế, Ths. Nguyễn Việt An - Phụ trách khoa đào tạo tại chức và các thầy cô trong đoàn. Về phía trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang có Ths. Phan Đình Oánh, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, các thầy cô trong Ban Giám hiệu, cùng các thầy, cô giáo là trưởng, phó các phòng, khoa trong nhà trường. Tới dự và chúc mừng kết quả học tập của các tân cử nhân còn có các đồng chí trong Ban Giám đốc Nhà hát Chèo Bắc Giang, NSND Trần Văn Thông - nguyên Giám đốc Nhà hát cùng 32 học viên.

     Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Nguyễn Việt Đức chúc mừng các học viên khóa 1 đã hoàn thành chương trình khóa học với những thành tích đáng khích lệ, mong rằng các tân cử nhân sẽ tiếp tục con đường đã lựa chọn với những thách thức và vinh quang ở phía trước. PGS.TS Nguyễn Việt Đức cũng gửi lời cám ơn các thầy, cô trực tiếp giảng dạy khóa học là giảng viên của hai nhà trường, các nghệ sỹ của Nhà hát Chèo Bắc Giang, các NSND, NSƯT, nghệ nhân… đã có nhiều đóng góp chuyên môn, phối hợp có hiệu quả trong đào tạo khóa học; PGS. TS gửi lời cám ơn Ban Giám hiệu, các thầy, cô trường Trung cấp VHTTDL Bắc Giang đã phối hợp, đồng hành cùng học viện trong suốt quá trình đào tạo khóa học.

     Đại diện cho 32 sinh viên tốt nghiệp khóa 1, tân Cử nhân Nguyễn Xuân Hải đã phát biểu cảm tưởng bầy tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô đã nhiệt tình, tâm huyết giảng dạy, truyền đạt các kiến thức chuyên môn cho các sinh viên trong suốt khóa học cùng với sự giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi của Ban Giám hiệu trường Trung cấp VHTTDLBắc Giang, Ban Giám đốc Học viện Âm nhạc Huế và Nhà hát chèo Bắc Giang. Thay mặt các tân cử nhân, cử nhân Nguyễn Xuân Hải hứa sẽ tiếp tục cố gắng công tác thật tốt, trau dồi thêm kiến thức thực tế và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển văn hóa của tỉnh và của cả nước.

     Buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học cho sinh viên khóa 1 hệ vừa làm vừa học đã thành công tốt đẹp. Với kết quả 24 sinh viên đạt kết quả tốt nghiệp loại giỏi, 08 sinh viên đạt loại khá, 06 sinh viên được nhận Giấy khen của Giám đốc Học viện, có thể thấy chất lượng giảng dạy của độ ngũ giảng viên và sự nỗ lực trong học tập của các học viên. Đây được coi là sự khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác đào tạo bậc đại học giữa nhà trường và Học viện Âm nhạc Huế, là bước đệm quan trọng để có thể mở rộng các mã ngành mới ở các bậc học cao hơn./.

     Một số hình ảnh tại buổi lễ:     

       

                                        Trần Ái Vân, Khoa LLCS,NVVH&DL

Lần cập nhật cuối (Thứ hai, 27 Tháng 8 2018 08:26)

 
Chuyên nghành

ÂM NHẠC SÂN KHẤU

MỸ THUẬT

                         

 LÝ LUẬN CƠ SỞ-NGHIỆP VỤ VĂN HÓA

THỂ DỤC-THỂ THAO

Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Quảng Cáo