Ảnh hoạt động
3.toa dam.jpg
2.toa dam.jpg
1.toa dam.jpg
giay khen gds2016.jpg
gvg1.jpg
Liên kết

cong_thong_tin_bg.jpg

congbao_cp.jpg

congbaobg_done.jpg

sovhttbacgiang.png

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay57
mod_vvisit_counterHôm qua97
mod_vvisit_counterTuần này456
mod_vvisit_counterTuần trước548
mod_vvisit_counterTháng này2287
mod_vvisit_counterTháng truớc4604
mod_vvisit_counterTất cả300581
Đang online
Hiện có 54 khách Trực tuyến
 Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Một tuần với Thanh Sơn trong chương trình xây dựng nông thôn mới

Một tuần với Thanh Sơn trong chương trình xây dựng nông thôn mới

     Những cơn mưa xối xả kéo dài hơn một tuần liền không ngăn được đoàn xe chở đoàn công tác của trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang đến với thị trấn Thanh Sơn trong chương trình giúp đỡ địa phương xây dựng nông thôn mới. Là một trong những xã trọng điểm được lựa chọn để giúp đỡ xây dựng nông thôn mới theo kế hoạch của UBND tỉnh Bắc Giang năm nay, thị trấn Thanh Sơn có rất nhiều tiềm năng và ưu điểm riêng biệt để phát triển các nội dung văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao. Bên cạnh những điều kiện về vật chất, sự quan tâm của lãnh đạo địa phương thì yếu tố con người, với lòng nhiệt tình và niềm yêu mến văn hóa, văn nghệ là điều kiện vô cùng quan trọng làm nên thành công của chương trình.

     Đến với thị trấn Thanh Sơn - huyện Sơn Động - tỉnh Bắc Giang trong những ngày thời tiết vô cùng đặc biệt, những cơn mưa kéo dài từ ngày này sang ngày khác dường như không dứt trong suốt cả tuần liền. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến các nội dung thực hành của chương trình nhất là các môn thể thao hoạt động ngoài trời như bóng đá... Mặc dù trời mưa như vậy song không làm giảm bớt đi sự nhiệt tình của các thầy, cô giáo cũng như sự hứng khởi các các bạn học sinh. Trong suốt một tuần ấy, cán bộ địa phương cũng như nhân dân và nhất là các bạn thiếu nhi nơi đây đã rất quen thuộc với hình ảnh các thầy, cô đến từ trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang: Thầy Ngọc Anh trầm tư với bộ môn cờ vua; thầy Quyền, thầy Duy sôi động, khỏe khoắn trong các nội dung thể thao, vui chơi tổng hợp; cô Ngân, thầy Phúc với các tiết mục múa, hát vô cùng hấp dẫn và mới mẻ đối với học sinh. Và ai đó thường xuyên đi qua Ủy ban nhân dân thị trấn Thanh Sơn trong những ngày này thì chắc sẽ vô cùng quen thuộc và thân thương với những âm sắc luyện thanh, tiếng hiệu lệnh thi đấu, nhịp điệu luyện tập...

     Sau một tuần thực hành truyền dạy những kiến thức văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, chương trình “Báo cáo kết quả lớp bồi dưỡng nghệ thuật, thể dục, thể thao và tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho trẻ em năm 2018” được tổ chức vào buổi sáng ngày 21 tháng 7 năm 2018. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo UBND thị trấn Thanh Sơn, lãnh đạo nhà trường, cán bộ và đông đảo nhân dân trên địa bàn đến dự và cổ vũ chương trình. Thầy Trần Văn Quyền Trưởng phòng TC - HC - TH nhà trường trong báo cáo tổng kết đã khẳng định những kết quả đạt được của chương trình là vô cùng quan trọng và ý nghĩa. Mặc dù thời gian chưa dài, song bằng sự tâm huyết của mình, các thầy, cô giáo nhà trường đã khơi dậy được niềm đam mê, yêu thích các bộ môn văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao cho các em thiếu nhi và nhân dân nơi đây. Để động viên, cổ vũ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn có ý thức nỗ lực học tập, rèn luyện, nhà trường đã tặng 20 suất quà cho 20 em thiếu nhi - học sinh trên địa bạn thị trấn.

     Sau một tuần tổ chức lớp bồi dưỡng nghệ thuật, thể dục, thể thao và tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho trẻ em tại thị trấn Thanh Sơn, đoàn công tác của nhà trường lại tiếp tục hành trình đến với những miền quê khác của tỉnh nhà. Chung một mục tiêu, chung cuộc hành trình, nhưng Thanh Sơn đã để lại những kỷ niệm rất riêng trong lòng mỗi thầy cô đã đến đây. Một tuần với nhân dân, các bạn thiếu nhi và những kết quả đạt được không chỉ là nguồn động viên lớn lao mà còn để lại những kinh nghiệm vô cùng quý giá trong hành trình giúp đỡ nhân dân xây dựng nông thôn mới mà lãnh đạo UBND tỉnh đã tin tưởng giao phó cho nhà trường trong năm 2018.

     Một số hình ảnh hoạt động:

 

Giáp Thị Lan - Khoa LLCSNV&DL

Lần cập nhật cuối (Thứ ba, 07 Tháng 8 2018 16:59)

 
Chuyên nghành

ÂM NHẠC SÂN KHẤU

MỸ THUẬT

                         

 LÝ LUẬN CƠ SỞ-NGHIỆP VỤ VĂN HÓA

THỂ DỤC-THỂ THAO

Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Quảng Cáo