Ảnh hoạt động
3.toa dam.jpg
2.toa dam.jpg
1.toa dam.jpg
giay khen gds2016.jpg
gvg1.jpg
Liên kết

cong_thong_tin_bg.jpg

congbao_cp.jpg

congbaobg_done.jpg

sovhttbacgiang.png

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay9
mod_vvisit_counterHôm qua97
mod_vvisit_counterTuần này408
mod_vvisit_counterTuần trước548
mod_vvisit_counterTháng này2239
mod_vvisit_counterTháng truớc4604
mod_vvisit_counterTất cả300533
Đang online
Hiện có 6 khách Trực tuyến
 Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Phát động thi đua tạo môi trường làm việc “xanh-sạch-đẹp” và tổ chức thi đấu thể thao nhân ngày 30/4 và 01/5

Phát động thi đua tạo môi trường làm việc “xanh-sạch-đẹp” và tổ chức thi đấu thể thao nhân ngày 30/4 và 01/5

          Thiết thực chào mừng kỷ niệm43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018), 132 năm ngày quốc tế lao động (01/5/1886-01/5/2018)và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Bắc Giang lần thứ XVII nhiệm kỳ 2018-2023, được sự nhất trí của cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, công đoàn tổ chức giải Bóng chuyền hơi cho cán bộ viên chức và tổng kết phong trào thi đua tạo môi trường làm việc xanh – sạch – đẹp đối với các đơn vị trong cơ quan.

          Giải Bóng chuyền hơi được khai mạc chiều 27/4/2018  diễn ra tại nhà thi đấu thể thao của hội Người cao tuổi tỉnh Bắc Giang với sự tham gia của hơn 30 vận động viên đến từ 06 tổ công đoàn các phòng, khoa và đông đảo đội ngũ cổ động viên nhà trường.

          Đã thành phong trào, việc trồng cây xanh tại các phòng làm việc, dãy phòng học và khuôn viên nhà trường được đẩy mạnh. Đây là hoạt động cụ thể nhằm giữ gìn môi trường sống và làm việc “ xanh - sạch - đẹp”, tạo thói quen tốt trong sinh hoạt tập thể. Qua đó tuyên truyền, vận động sự tham gia của mỗi cá nhân, góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường, nâng cao nhận thức của đoàn viên công đoàn, hình thành lối sống tích cực, có trách nhiệm trong xây dựng trường học thân thiện với môi trường.

          Giải thể thao không chỉ hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao giáo dục thể chất trường học, đảm bảo yêu cầu phát triển con người toàn diện mà còn thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn thể đoàn viên công đoàn nhà trường. Qua thi đấu, đã phát hiện tuyển chọn các vận động viên có năng khiếu để bồi dưỡng luyện tập làm nòng cốt cho phong trào thể thao của nhà trường./.

Nguyễn Thị Liên – BCH Công đoàn

 
Chuyên nghành

ÂM NHẠC SÂN KHẤU

MỸ THUẬT

                         

 LÝ LUẬN CƠ SỞ-NGHIỆP VỤ VĂN HÓA

THỂ DỤC-THỂ THAO

Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Quảng Cáo