Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho Đoàn viên, thanh niên

Tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho Đoàn viên, thanh niên

Sáng ngày 18 tháng 4 năm 2018, Ban chấp hành Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang đã phối hợp với công ty Honda Phú Liên tổ chức chương trình tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn. Tham dự chương trình, về phía Head Phú Liên 1 có sự hiện diện của ông Trần Đức - Phó Giám đốc công ty, cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên của Công ty đến thực hiện chương trình. Về phía Đoàn Các cơ quan tỉnh có đồng chí: Nguyễn Mạnh Tùng – Phó Bí thư Đoàn Các cơ quan tỉnh. Về phía lãnh đạo nhà trường có ông Phan Đình Oánh- Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, giáo viên cùng hơn 100 học sinh tham gia buổi tập huấn.

Thông qua lớp tập huấn, các bạn đoàn viên thanh niên được hướng dẫn kiến thức An toàn giao thông (ATGT), hướng dẫn và thực hành các kỹ năng, tư thế lái xe an toàn, xử lý các tình huống thường gặp khi tham gia giao thông. Chương trình cung cấp những kiến thức bổ ích và tuyên truyền về ATGT, với mục tiêu nâng cao văn hóa giao thông, giảm thiểu các vụ tai nạn, tạo thói quen, hành vi đúng đắn và có kỹ năng dự đoán để phòng tránh nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Chương trình “Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn” đã mang đến cho học sinh trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang những kỹ năng, những bài học bổ ích về an toàn giao thông, đồng thời các bạn học sinh cũng có một buổi sáng trải nghiệm đầy thú vị với các mini game tại chương trình.

Thêm một vài những hình ảnh tiêu biểu trong chương trình:

Đinh Thị Hường – BCH Đoàn trường

Lần cập nhật cuối (Thứ ba, 24 Tháng 4 2018 14:01)