Ảnh hoạt động
3.toa dam.jpg
2.toa dam.jpg
1.toa dam.jpg
giay khen gds2016.jpg
gvg1.jpg
Liên kết

cong_thong_tin_bg.jpg

congbao_cp.jpg

congbaobg_done.jpg

sovhttbacgiang.png

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay89
mod_vvisit_counterHôm qua97
mod_vvisit_counterTuần này488
mod_vvisit_counterTuần trước548
mod_vvisit_counterTháng này2319
mod_vvisit_counterTháng truớc4604
mod_vvisit_counterTất cả300613
Đang online
Hiện có 6 khách Trực tuyến
 Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Tham dự khai mạc ngày Sách Việt Nam lần thứ 5 tại Thư viện tỉnh Bắc Giang

Tham dự khai mạc ngày Sách Việt Nam lần thứ 5 tại Thư viện tỉnh Bắc Giang

          Hướng tới ngày Sách Việt Nam 21/4, ngày Sách và Bản quyền Thế giới 24/4/2018, trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang tổ chức cho thành viên “Câu lạc bộ yêu đọc sách” tham quan trưng bày, giới thiệu sách tại Thư viện tỉnh Bắc Giang. Tham gia hoạt động ngoại khóa lần này có đại diện BCH Đoàn trường, chủ nhiệm CLB, giáo viên chủ nhiệm các lớp và các thành viên tích cực của CLB trong nhà trường.

         Ngày Sách Việt Nam là dịp để tôn vinh giá trị, khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách. Qua đó góp phần xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng, đặc biệt là phát triển phong trào đọc sách trong mỗi cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường. Ngày sách Việt Nam lần thứ 5, tổ chức tại Thư viện tỉnh Bắc Giang là dịp để độc giả cả tỉnh, trong đó bộ phận quan trọng là học sinh sinh viên các trường có cơ hội được giao lưu trong một sân chơi lành mạnh, khuyến khích các em tích cực tìm hiểu, sáng tạo trong quá trình học tập. Đồng thời tôn vinhnhững tập thể, cá nhân tham gia sưu tầm, nghiên cứu, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ và quảng bá sách.

         Điểm nhấn của Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5 tại Thư viện tỉnh Bắc Giang là giới thiệu, trưng bày và bán xuất bản phẩm nhiều gian hàng của các đơn vị thuộc các nhà xuất bản, công ty phát hành trên cả nước, với khoảng trên 1.000 tên sách các loại nhiều chủ đề đa dạng thuộc các lĩnh vực khác nhau như: Chính trị - pháp luật, kinh tế, khoa học công nghệ - kỹ thuật, văn học, văn hóa - xã hội, tôn giáo, kỹ năng sống…, nhằm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của nhiều đối tượng bạn đọc.

         Trong Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5, độc giả có cơ hội được hưởng nhiều chương trình hấp dẫn như: mua sách với giá ưu đãi và được giảm từ 10% - 20% cho tất cả các đầu sách được trưng bày; được cấp và đổi thẻ đọc miễn phí; được tham quan phòng đọc, phòng mượn, phòng thiếu nhi, phòng nghiên cứu và nhiều phòng chức năng trong thư viện. Ngoài ra Thư viện phối hợp với Đoàn Thanh niên Các cơ quan tỉnh tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề: “Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình” do diễn giả, Ths Hoa Hữu Vân thực hiện.

         Buổi học tập ngoại khóa tại Thư viện tỉnh Bắc Giang được các thành viên “CLB yêu đọc sách” hưởng ứng nhiệt tình đem lại những hiệu quả tích cực. Qua đây, các em có cách nhìn đầy đủ hơn về ý nghĩa của ngày sách, trân quý những giá trị của sách đem lại trong cuộc sống. Từ đó, khơi gợi tình yêu quê hương, đất nước, bắt đầu từ những trang sách về tình yêu gia đình, thầy cô, bè bạn... Sách là nguồn của cải quý báu của thế giới và là di sản xứng đáng của các thế hệ và các quốc gia” (Henry David Thoreau)

                    Lưu Thị Minh - Phòng TC-HC-TH

 
Chuyên nghành

ÂM NHẠC SÂN KHẤU

MỸ THUẬT

                         

 LÝ LUẬN CƠ SỞ-NGHIỆP VỤ VĂN HÓA

THỂ DỤC-THỂ THAO

Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Quảng Cáo