Ảnh hoạt động
3.toa dam.jpg
2.toa dam.jpg
1.toa dam.jpg
giay khen gds2016.jpg
gvg1.jpg
Liên kết

cong_thong_tin_bg.jpg

congbao_cp.jpg

congbaobg_done.jpg

sovhttbacgiang.png

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay78
mod_vvisit_counterHôm qua97
mod_vvisit_counterTuần này477
mod_vvisit_counterTuần trước548
mod_vvisit_counterTháng này2308
mod_vvisit_counterTháng truớc4604
mod_vvisit_counterTất cả300602
Đang online
Hiện có 15 khách Trực tuyến
 Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/2931 - 26/3/2018)

Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/2931 - 26/3/2018)

     Tháng 3 về, tuổi trẻ cả nước háo hức thi đua lập thành tích, tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hòa chung trong niềm hân hoan đó, ngày 26 tháng 3 năm 2018, Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang sôi nổi tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng. Đoàn trường vinh dự được đón đồng chí Hoàng Quân - Trưởng ban Thanh niên trường học và công tác thiếu nhi - đại diện Tỉnh đoàn Bắc Giang về dự, cổ vũ các hoạt động; Bên cạnh đó, các hoạt động luôn có sự đồng hành của các đồng chí cấp ủy, lãnh đạo nhà trường và đông đảo cán bộ, viên chức cơ quan cùng toàn thể các bạn đoàn viên – thanh niên đang học tập tại trường.

     Là một hoạt động thường niên mỗi độ tháng 3 về, Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động đầu tiên được đoàn trường tổ chức mở đầu cho chuỗi hoạt động chào mừng. Trong buổi Lễ kết nạp đoàn viên mới vào sáng ngày 26/3/2018, 25 thanh niên ưu tú được chọn lựa từ trong quá trình học tập, rèn  vinh dự được đứng vào hàng ngũ của đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Việc kết nạp thêm 25 đoàn viên đã tăng cường lực lượng và sức mạnh mới vào đội ngũ đoàn viên nhà trường. Tại buổi Lễ kết nạp, đoàn viên Nguyễn Ánh Dương - chi đoàn Dân ca Quan họ 13, đại diện các đoàn viên mới xúc động phát biểu cảm tưởng: “Được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một vinh dự vô cùng lớn lao của các bạn đoàn viên mới như chúng em. Đây là bước trưởng thành vô cùng quan trọng, một bước ngoặt mới trên hành trình tu dưỡng, phấn đấu, rèn luyện của chúng em để góp phần dựng xây tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt, gương mẫu tiên phong trong mọi hoạt động, phong trào để không ngừng hoàn thiện bản thân, xứng đáng là người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.

     Sau Lễ kết nạp đoàn viên mới, chương trình Liên hoan “Vũ khúc sân trường” diễn ra sôi nổi với sự tham gia đông đủ, nhiệt tình của toàn thể đoàn viên, thanh niên nhà trường. Đây là một hoạt động nhằm cụ thể hóa kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên do Tỉnh đoàn Bắc Giang phát động nhằm hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2018. Trên nền nhạc đậm chất thanh niên, các tiết mục dân vũ liên hoàn tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, tươi trẻ kết tinh biểu tượng 87 năm tuổi đoàn.

     Điểm nhấn đặc biệt trong chuỗi các hoạt động của đoàn trường nhằm chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh là hội thi “Tôi yêu nghề của tôi”. Hội thi được tổ chức vào buổi chiều cùng ngày thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên - học sinh tham gia. Hội thi gồm có 3 đội đến từ các chuyên ngành đào tạo đặc thù của nhà trường: Đội Lêgo đến từ chuyên ngành Thanh nhạc, Nhạc cụ; Đội Sắc Màu gồm chuyên ngành Hội họa, Thể dục, Thể thao; Đội Chiến Thắng đến từ các chuyên ngành Múa, Hát Dân ca quan họ. Những phần thi, tiết mục dự thi đã đem đến cho khán giả rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Chủ đề của hội thi tập trung thể hiện niềm đam mê với các chuyên ngành mà các bạn đang theo học. Sau hội thi, trải qua 3 phần thi gồm phần chào hỏi, tri thức nghề nghiệp, năng khiếu đầy sôi động và vô cùng gay cấn, đội Lêgo trở thành đội thi xuất sắc nhất. Qua hội thi, một lần nữa các bạn đoàn viên, thanh niên được trải nghiệm, rèn luyện, khẳng định bản thân mình khi đứng trên sân khấu. Đây cũng chính là mục tiêu của phong trào “Học sinh 3 rèn luyện”, một trong những phong trào lớn thuộc khối các trường chuyên nghiệp và dạy nghề trong năm 2018.

     Liên hoan “Vũ khúc sân trường” và hội thi “Tôi yêu nghề của tôi” đã để lại ấn tượng vô cùng đặc biệt trong lòng tất cả người tham dự.Sau chuỗi hoạt động sôi nổi, toàn thể đoàn viên thanh niên nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra của tháng Thanh niên, góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018. Những hoạt động này  là sự cụ thể hóa một bước mười nhiệm vụ trọng tâm của người đứng đầu đơn vị năm 2018. Liên hoan “Vũ khúc sân trường” và hội thi “Tôi yêu nghề của tôi” kết thúc khép lại chuỗi các hoạt động sôi nổi và ấn tượng của Đoàn trường trong tháng 3/2018, một lần nữa chứng tỏ vai trò của Đoàn thanh niên cũng như tầm ảnh hưởng của các hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo của nhà trường nói chung và nhiệm vụ xây dựng tổ chức đoàn ở cơ sở nói riêng.

Giáp Thị Lan

Lần cập nhật cuối (Thứ tư, 04 Tháng 4 2018 10:45)

 
Chuyên nghành

ÂM NHẠC SÂN KHẤU

MỸ THUẬT

                         

 LÝ LUẬN CƠ SỞ-NGHIỆP VỤ VĂN HÓA

THỂ DỤC-THỂ THAO

Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Quảng Cáo