Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Tổ chức “Tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ” xuân Mậu Tuất 2018

Tổ chức “Tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ” xuân Mậu Tuất 2018

Thực hiện công văn số 402/LĐTB&XH-DN ngày 22 tháng 02 năm 2018 của Sở Lao động – Thương binh – Xã hội về việc phát động “Tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ xuân Mậu Tuất năm 2018”.

Với mục đích tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức trong cán bộ, đảng viên và học sinh tích cực tham gia trồng cây góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, giảm nhẹ thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu. Tiếp tục hưởng ứng việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp, chiều ngày 09/3/2018, Cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường chỉ đạo, hỗ trợ Ban Chấp hành Đoàn trường triển khai “Tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ” xuân Mậu Tuất năm 2018. Việc trồng thêm nhiều cây xanh ngoài giá trị cho bóng mát sân trường còn mang lại ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong giáo dục ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và học sinh trong bảo vệ môi trường, xây dựng nhà trường sáng, xanh, sạch, đẹp như ước nguyện của Bác Hồ lúc sinh thời.

Một số hình ảnh của Tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ:

Đinh Thị Hường – BCH Đoàn trường

Lần cập nhật cuối (Thứ năm, 15 Tháng 3 2018 09:38)