Ảnh hoạt động
3.toa dam.jpg
2.toa dam.jpg
1.toa dam.jpg
giay khen gds2016.jpg
gvg1.jpg
Liên kết

cong_thong_tin_bg.jpg

congbao_cp.jpg

congbaobg_done.jpg

sovhttbacgiang.png

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay64
mod_vvisit_counterHôm qua188
mod_vvisit_counterTuần này973
mod_vvisit_counterTuần trước792
mod_vvisit_counterTháng này3546
mod_vvisit_counterTháng truớc2846
mod_vvisit_counterTất cả280358
Đang online
Hiện có 50 khách Trực tuyến

Mùa đông ấm áp

   Chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ nhau trong học tập và cuộc sống luôn là tôn chỉ mục đích hoạt động của Câu lạc bộ “Bạn giúp bạn” trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang.

   Những ngày cuối năm giá lạnh trong bộn bề bận rộn với các kế hoạch hoạt động kết thúc học kỳ I, chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho học kỳ II, Câu lạc bộ “Bạn giúp bạn” đã phối hợp với BCH Đoàn trường, Ban công tác HSSV tổ chức các hoạt động quyên góp ủng hộ các học sinh nhà trường có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập và trẻ em, đồng bào dân tộc vùng cao huyện Sơn Động.

   Đợt quyên góp ủng hộ nhận được sự tham gia của các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức và đông đảo các em học sinh trong nhà trường. Sáng ngày 02 tháng 01 năm 2018 tại buổi lễ chào cờ đầu tháng 1 năm 2018 thay mặt cho cấp Ủy, BGH nhà trường cô Trần Trang Nhung – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn trường đã trao 05 suất quà cho 05 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng, giá trị vật chất không nhiều nhưng có ý nghĩa tinh thần to lớn, góp phần động viên, khích lệ các em có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

   Không chỉ tổ chức quyên góp, ủng hộ đối với các em học sinh trong nhà trường mà với mong muốn mang đến cho người dân khó khăn vùng cao Sơn Động ấm lòng hơn mỗi khi mùa đông về, ngày 04/01/2018 được sự ủng hộ của cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện Ban Công tác HSSV, Câu lạc bộ Bạn giúp bạn, BCH đoàn trường đã tham gia đoàn đi tặng quà gồm, chăn, quần áo ấm, sách vở cho trẻ em, bà con vùng cao thuộc các xã Tuấn Đạo, Thanh Luận huyện Sơn Động. Đoàn đã trao 04 thùng quần áo, 01 thùng sách vở cho các em học sinh và bà con.

   Món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng, tình cảm của cán bộ viên chức, các đoàn viên, thanh niên nhà trường chia sẻ phần nào những khó khăn đối với nhân dân vùng cao. Thông qua những hoạt động từ thiện tình nguyện này, tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ yêu thương sẽ thắp lên những ngọn lửa ấm áp suốt mùa đông.

Một số ảnh của hoạt động

 

 

                                                               Trần Văn Bảo - Ban Công tác HSSV

 
Chuyên nghành

ÂM NHẠC SÂN KHẤU

MỸ THUẬT

                         

 LÝ LUẬN CƠ SỞ-NGHIỆP VỤ VĂN HÓA

THỂ DỤC-THỂ THAO

Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Quảng Cáo