Ảnh hoạt động
3.toa dam.jpg
2.toa dam.jpg
1.toa dam.jpg
giay khen gds2016.jpg
gvg1.jpg
Liên kết

cong_thong_tin_bg.jpg

congbao_cp.jpg

congbaobg_done.jpg

sovhttbacgiang.png

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay62
mod_vvisit_counterHôm qua188
mod_vvisit_counterTuần này971
mod_vvisit_counterTuần trước792
mod_vvisit_counterTháng này3544
mod_vvisit_counterTháng truớc2846
mod_vvisit_counterTất cả280356
Đang online
Hiện có 50 khách Trực tuyến
 Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Công tác thi đua khen thưởng - một năm nhìn lại

Công tác thi đua khen thưởng - một năm nhìn lại

  Trong năm qua công tác thi đua khen thưởng của nhà trường đã có những chuyển biến tích cực, các phong trào thi đua đã phát triển mạnh mẽ, sâu rộng tới tất cả các đoàn thể, các đơn vị phòng khoa, các cá nhân trong toàn trường, có nhiều đổi mới cả về nội dung và hình thức tạo được sự đồng thuận trong cán bộ, viên chức toàn cơ quan.
Một năm với rất nhiều phong trào thi đua được triển khai, Đoàn thanh niên với chương trình Dạ hội hóa trang, tìm kiếm tài năng nghệ thuật tổ chức vào tháng 3/2017, giải thể thao chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Công đoàn tổ chức 03 giải thể thao cho cán bộ viên chức chào mừng Ngày giải phóng Miền Nam 30/4, Quốc tế Lao động 1/5, kỷ niệm thành lập ngành 28/8 và tết dương lịch năm 2018; Ban Công tác HSSV với giải cờ vua cho học sinh chào mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12; Hội thi cắm hoa nghệ thuật do khoa Lý luận cơ sở, Nghiệp vụ văn hóa và Du lịch tổ chức đã tạo nên một phong trào thi đua mạnh mẽ trong toàn trường.
  Trong tất cả các hoạt động nhà trường đều tiến hành sơ kết các phong trào, tổng kết công tác thi đua, khen thưởng, đánh giá những ưu, khuyết điểm và xét khen thưởng, quy trình, thủ tục xét khen thưởng đã được cải tiến nhanh gọn, bảo đảm nguyên tắc, chất lượng. Chú trọng khen thưởng đối với tập thể có thành tích xuất sắc, cá nhân không giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý, quan tâm đến phong trào thi đua trong học sinh, sinh viên.
Có thể khẳng định rằng năm 2017 đã đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ trong công tác thi đua khen thưởng của nhà trường. Nhà trường đạt danh hiệu đơn vị tiên tiến xuất sắc đứng đầu của ngành VHTTDL được Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng giấy khen; Chi bộ được Đảng ủy các Cơ quan tỉnh tặng Giấy khen vì có thành tích trong  học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác 19/5/2017; Chi bộ được công nhận là chi bộ vững mạnh tiêu biểu năm 2017; được Đảng ủy các Cơ quan tỉnh đề xuất Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Bằng khen; Tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh nhà trường đạt vững mạnh; mô hình hoạt động Câu lạc bộ Bạn giúp bạn được Ban Dân vận Tỉnh ủy công nhận là điển hình “Dân vận khéo” năm 2017.
  Nhà trường đã đề nghị công nhận 06 đơn vị đạt lao động tiên tiến và 02 đơn vị tiên tiến xuất sắc; 35 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến; 01 cá nhân  đề nghị Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL; 05 cá nhân đề nghị Bằng khen của UBND tỉnh; 04 cá nhân được công nhận Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở ; 06 cá nhân, 03 tập thể được Giấy khen của Giám đốc Sở VHTTDL.
  Có 04 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, 04 giáo viên có tiết giảng xuất sắc được biểu dương trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Nhà trường thực hiện ra quyết định cấp học bổng khuyến khích cho 32 học sinh; khen thưởng cho 12 học sinh và 16 lượt tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc trong tất cả các hoạt động.
  Trong tháng 10/2017 nhà trường tham gia Hội thi tài năng trẻ HSSV các cơ sở đào tạo văn hóa nghệ thuật trên toàn quốc, kết quả đạt được: 03 tiết mục đạt Huy chương Vàng và 02 tiết mục đạt Huy chương Bạc. Nhà trường được Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc tham gia Hội thi.
  Tại buổi tổng kết  Khối thi đua khen thưởng các Trường chuyên nghiệp tỉnh Bắc Giang, đồng chí Trần Trang Nhung Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo nêu bật các thành tích mà nhà trường đã đạt được trong tất cả các lĩnh vực trong năm 2017, với những thành tích đó trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch được khối thi đua các trường chuyên nghiệp suy tôn đề nghị UBND tỉnh Bắc Giang tặng Cờ thi đua Hạng nhất để ghi nhận những đóng góp của nhà trường trong phong trào thi đua yêu nước của tỉnh Bắc Giang.
  Tuy nhiên trong các phong trào chung ấy, phong trào thi đua vẫn chưa thực sự phát triển đồng đều, một số đơn vị phòng, khoa còn chưa xác định rõ mục tiêu phấn đấu, chưa thực sự gắn thi đua với lợi ích của cán bộ, viên chức trong đơn vị mình, công tác triển khai các văn bản thi đua tới cán bộ, viên chức còn chưa được thường xuyên.
Trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện đổi mới làm tốt công tác thi đua khen thưởng, phát huy tốt vai trò tiên phong gương mẫu của cán bộ đảng viên là các hạt nhân trong các phong trào thi đua ở các đơn vị, tập trung vào việc phát hiện bồi dưỡng và nhân rộng các điển hình tiên tiến tạo sức lan tỏa trong toàn bộ cơ quan, tạo động lực quan trọng góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường.
 
                                                      Trần Văn Quyền - Phòng TC - HC - TH
 
Chuyên nghành

ÂM NHẠC SÂN KHẤU

MỸ THUẬT

                         

 LÝ LUẬN CƠ SỞ-NGHIỆP VỤ VĂN HÓA

THỂ DỤC-THỂ THAO

Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Quảng Cáo