Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Khoa Âm nhạc và Sân khấu tổ chức chuyến thăm quan học tập, trao đổi kinh nghiệm tại trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc

Thực hiện kế hoạch năm học về việc đi thăm quan học tập, trao đổi kinh nghiệm công tác giảng dạy và học tập tại một số cơ sở đào tạo năng khiếu âm nhạc trên toàn quốc, được sự nhất trí của cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 24, 25 tháng 11 năm 2017, khoa Âm nhạc và Sân khấu tổ chức chuyến đi thực tế, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác giảng dạy chuyên môn và quản lý đào tạo tại trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc tỉnh Hòa Bình đối với các giáo viên trong khoa và học sinh hệ 1 năm chuyên ngành Thanh nhạc.
  Trong chuyến thực tế, học tập tại trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc, thày và trò đã được tham dự một số tiết giảng thuộc chuyên ngành Múa và Thanh nhạc. Bằng sự nhiệt tình của các thầy cô và sự hào hứng của các bạn sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc, hoạt động học tập, trao đổi kinh nghiệm của giáo viên và học sinh hai nhà trường diễn ra cởi mở, sôi nổi. Thông qua hoạt động này, đội ngũ giáo viên nhà trường nhìn nhận rõ hơn những điểm mạnh cũng như những yêu cầu đặt ra trong công tác giảng dạy và học tập đối với các chuyên ngành năng khiếu âm nhạc trong tình hình mới. Đồng thời, chuyến thăm quan học tập cũng giúp các em học sinh càng yêu nghề hơn và nỗ lực phấn đấu trong học tập.
  Khép loại chuyến thực tế, thăm quan học tập, những tình cảm thân tình, đầm ấm đầy xúc động giữa giáo viên và học sinh hai nhà trường được nhen lên và bồi đắp bởi cùng chung một niềm đam mê nghệ thuật. Những kết quả tốt đẹp gặt hái được là tiền đề để khoa Âm nhạc và Sân khấu tiếp tục tăng cường những hoạt động ngoại khóa song hành với hoạt động giảng dạy trên giảng đường nhằm đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu giảng dạy và học tập chuyên ngành.
 Một số hình ảnh trong chuyến thực tế:
Thầy và trò thăm dự tiết múa dân gian.
Các bạn sinh viên múa trường CĐ VHNT Tây Bắc.
Chụp ảnh lưu niệm giữa hai trường.
Nguyễn Kiên Quyết - Khoa Âm nhạc & Sân khấu