Ảnh hoạt động
3.toa dam.jpg
2.toa dam.jpg
1.toa dam.jpg
giay khen gds2016.jpg
gvg1.jpg
Liên kết

cong_thong_tin_bg.jpg

congbao_cp.jpg

congbaobg_done.jpg

sovhttbacgiang.png

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay59
mod_vvisit_counterHôm qua188
mod_vvisit_counterTuần này968
mod_vvisit_counterTuần trước792
mod_vvisit_counterTháng này3541
mod_vvisit_counterTháng truớc2846
mod_vvisit_counterTất cả280353
Đang online
Hiện có 48 khách Trực tuyến
 Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Tổng kết chuỗi hoạt động, thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 của Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang

Tổng kết chuỗi hoạt động, thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 của Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang

  Hòa chung trong không khí thi đua của tuổi trẻ cả nước thiết thực chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), ngay từ đầu tháng 11, Ban chấp hành Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang đã chủ động xây dựng kế hoạch và tổ chức nhiều hoạt động phong phú, mang ý nghĩa thiết thực đối với sự nghiệp của ngành và thể hiện đậm nét màu sắc của đoàn thanh niên.
  Nằm trong môi trường giáo dục đặc thù, Ban Chấp hành đoàn trường xác định tầm quan trọng của hoạt động thi đua học tốt, rèn luyện tốt của đoàn viên, thanh niên học sinh nhà trường trong không khí thi đua chung chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong buổi chào cờ đầu tháng 11, thay mặt BCH Đoàn trường, đồng chí Đinh Thị Hường đã phát động phong trào thi đua chung với các tiêu chí rèn luyện đoàn viên - học sinh như: đi học đầy đủ, đúng giờ, đeo thẻ học sinh khi đến trường, trực nhật vệ sinh lớp học sạch sẽ, đảm bảo có đầy đủ lọ hoa, khăn trải bàn trong mỗi tiết học.
  Là một chi đoàn đặc thù trong nhà trường, chi đoàn cán bộ - giáo viên đã thể hiện vai trò tiên phong, gương mẫu trong các phong trào thi đua chung nhằm hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Phong trào thi đua được cụ thể hóa bằng nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa và có sự tham gia nhiệt tình của 100% cán bộ, giáo viên là đoàn viên trong nhà trường. Mở đầu phong trào thi đua là Hội thi giáo viên dạy giỏi và hội giảng cấp trường đã được 100% giáo viên ở các phòng, khoa chuyên môn hưởng ứng nhiệt tình. Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp tháng 11 về nên mỗi giáo viên đều hiểu rõ vai trò của nghề khi đứng trên bục giảng. Kết thúc hội thi, đoàn viên trong chi đoàn cán bộ - giáo viên đã đạt được nhiều thành tích đáng khen ngợi như: 01 tiết giảng xuất sắc, 03 thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường. Bên cạnh đó, toàn thể cán bộ - giáo viên trong nhà trường đã tham gia lao động dọn dẹp vệ sinh sân trường, tổ chức nhiều hoạt động làm đẹp cảnh quan khuôn viên nhà trường như trồng mới và chăm sóc vườn hoa trong và ngoài khuôn viên nhà trường. Những hoạt động của chi đoàn cán bộ - giáo viên hướng tới Lễ tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 được Cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường biểu dương và ghi nhận.
 
   Trong chuỗi hoạt động chào mừng, ngày 13/11/2017, đoàn thanh niên đã phối hợp với thư viện nhà trường tổ chức tuần lễ Trưng bày và giới thiệu sách với 5 tác phẩm sách nghệ thuật thuộc 5 chi đoàn khác nhau trong nhà trường. Chủ đề bao trùm của tuần Trưng bày và giới thiệu sách là “Tri ân thầy cô”. Mỗi một tác phẩm trưng bày sách là một công trình tri thức hình khối mang đặc thù của các chuyên ngành đào tạo khác nhau trong nhà trường về thanh nhạc, nhạc cụ, hội họa, múa và thể dục, thể thao. Tuần trưng bày và giới thiệu sách (Từ 13 đến 20/11/2017) đã thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh - đoàn viên, thanh niên trong trường, góp phần phát huy vai trò và hiệu quả hoạt động của Câu lạc bộ Yêu đọc sách. Hoạt động nhằm hướng bạn đọc đến gần hơn với sách và cũng là dịp để bạn đọc tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
  Trong buổi sáng ngày 20/11, Lễ mít tinh chào mừng Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo diễn ra trang nghiêm và đầy xúc động. Đây là dịp để cho đoàn viên, thanh niên nhà trường ôn lại lịch sử, hiểu thêm về ý nghĩa của ngày 20/11. Sau Lễ mít tinh, bên cạnh các hoạt động của cán bộ, giáo viên, toàn thể học sinh nhà trường cũng có những hoạt động tri ân tới tất cả cán bộ và thầy cô giáo. Những bông hoa tươi thắm, những món quà nho nhỏ được chính các bạn đoàn viên, thanh niên dâng tặng không chỉ tới các thầy cô giáo trực tiếp dạy dỗ mình mà còn cả những cán bộ ở các phòng, ban đang công tác tại trường với những lời chúc chân thành đã để lại nhiều xúc động cho những người đang cống hiến trong môi trường sư phạm. 
  Cũng trong buổi sáng ngày 20/11/2017, giải thi đấu bóng chuyền hơi các chi đoàn học sinh đã được tổ chức thu hút sự quan tâm và cổ động của đông đảo thầy cô và học sinh nhà trường. Giải đấu diễn ra sôi nổi và gay cấn, cuốn hút đến phút cuối, thể hiện tính chất chuyên nghiệp trong đào tạo thể dục, thể thao của nhà trường. Qua các phong trào thi đấu thể dục, thể thao, đoàn viên, thanh niên - học sinh trong trường được giao lưu và thể hiện tài năng của mình. Đây cũng là hoạt động góp phần thúc đẩy phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” là một phong trào trọng tâm của quá trình rèn luyện đoàn viên trong khối các trường chuyên nghiệp. Kết thúc giải đấu, giải nhất bóng chuyền thuộc về chi đoàn Bổ túc Văn hóa 11.
 
  Những hoạt động mà đoàn trường tổ chức xuyên suốt tháng 11 vừa qua không chỉ góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị chung của nhà trường mà còn thể hiện niềm tôn kính, sự biết ơn của tuổi trẻ nhà trường thế hệ hôm nay tri ân tới thầy cô giáo - những người lái đò luôn tận tụy bên lớp lớp thế hệ học sinh trong những năm tháng tuổi học trò. 
  Tổng kết chuỗi thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhiều giải thưởng được trao cho các chi đoàn là những phần thưởng động viên, khích lệ những cố gắng mà tập thể các em đã đạt được. Trong đó, giải chi đoàn xuất sắc nhất xuyên suốt đợt thi đua thuộc về chi đoàn Năng khiếu Nhạc 34 - hệ 1 năm và liên chi đoàn Dân ca Quan họ 12, Múa 10,11. Những thành tích mà các đoàn viên, thanh niên nhà trường đạt được là tinh thần thi đua, đoàn kết của tuổi trẻ nhà trường - đó thực sự là những bông hoa điểm tốt dâng tặng thầy cô trong tháng tri ân 20/11.
Giáp Thị Lan – Khoa LLCS,NVVH&DL
 
Chuyên nghành

ÂM NHẠC SÂN KHẤU

MỸ THUẬT

                         

 LÝ LUẬN CƠ SỞ-NGHIỆP VỤ VĂN HÓA

THỂ DỤC-THỂ THAO

Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Quảng Cáo