Ảnh hoạt động
3.toa dam.jpg
2.toa dam.jpg
1.toa dam.jpg
giay khen gds2016.jpg
gvg1.jpg
Liên kết

cong_thong_tin_bg.jpg

congbao_cp.jpg

congbaobg_done.jpg

sovhttbacgiang.png

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay60
mod_vvisit_counterHôm qua188
mod_vvisit_counterTuần này969
mod_vvisit_counterTuần trước792
mod_vvisit_counterTháng này3542
mod_vvisit_counterTháng truớc2846
mod_vvisit_counterTất cả280354
Đang online
Hiện có 49 khách Trực tuyến
 Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Khai mạc tuần trưng bày, giới thiệu sách chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017)

Khai mạc tuần trưng bày, giới thiệu sách chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017)

  Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân dịp chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Sáng ngày 11/11/2017, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang phối hợp với Thư viện tổ chức Lễ khai mạc tuần trưng bày, giới thiệu sách.
Tới dự Lễ khai mạc có các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường, các cán bộ, giáo viên và toàn thể học sinh, sinh viên trong nhà trường.
  Phát biểu tại Lễ khai mạc, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Trần Trang Nhung – Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của sách và đọc sách, coi sách là bạn đồng hành của mỗi thày cô, mỗi em học sinh, sinh viên. Nhất là trong bối cảnh bùng nổ của công nghệ thông tin, Internet, thời đại công nghệ số… như hiện nay, nhiều bạn đọc không còn mặn mà với sách, văn hóa đọc ngày càng mờ nhạt nhất là đối với các bạn trẻ. Sách được ví là chiếc chìa khóa vạn năng để giúp mỗi chúng ta  mở mang khai thông trí tuệ và bồi bổ tâm hồn. Vì vậy, mỗi độc giả cần biến đọc sách trở thành nhu cầu cần thiết, một thói quen không thể thiếu hằng ngày. 
 

(Đ/c: Trần Trang Nhung – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi khai mạc)

  Trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang với chức năng đào tạo tài năng năng khiếu nghệ thuật, thể thao và du lịch, do đó, sách và văn hóa đọc không thể thiếu được trong môi trường giáo dục của nhà trường. Qua Tuần trưng bày và giới tiệu sách, mỗi cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên trong toàn trường nhận thức sâu sắc hơn, hiểu rõ vị trí, ý nghĩa, tầm quan trọng của sách, tích cực hơn nữa trong việc tiếp cận, khai thác, ứng dụng kiến thức trong sách để nâng cao kết quả học tập và nghiên cứu khoa học của mình, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động giảng dạy và học tập, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị. 
 

(Mô hình trưng bày sách của Chi đoàn cán bộ giáo viên nhà trường)

  Tuần trưng bày, giới thiệu sách diễn ra từ ngày 13 đến hết ngày 20 tháng 11 năm 2017 tại Trung tâm thư viện nhà trường với hàng ngàn đầu sách thuộc bốn khối ngành học: Âm nhạc và Sân khấu, Hội họa, Thể dục thể thao, Văn hóa THPT được sắp xếp theo chủ đề hướng tới Tri ân thày cô và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
  Đây thực sự là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc trong quá trình tiếp thu, tích lũy tri thức và ứng dụng hiệu quả vào cuộc sống. Trong thời gian tới, thư viện cần tiếp tục có nhiều hoạt động phong phú hơn nữa để khơi dậy và duy trì văn hóa đọc trong nhà trường.
Trần Văn Bảo – Khoa LLCS,NVVH&DL
 
Chuyên nghành

ÂM NHẠC SÂN KHẤU

MỸ THUẬT

                         

 LÝ LUẬN CƠ SỞ-NGHIỆP VỤ VĂN HÓA

THỂ DỤC-THỂ THAO

Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Quảng Cáo