Ảnh hoạt động
3.toa dam.jpg
2.toa dam.jpg
1.toa dam.jpg
giay khen gds2016.jpg
gvg1.jpg
Liên kết

cong_thong_tin_bg.jpg

congbao_cp.jpg

congbaobg_done.jpg

sovhttbacgiang.png

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay13
mod_vvisit_counterHôm qua97
mod_vvisit_counterTuần này412
mod_vvisit_counterTuần trước548
mod_vvisit_counterTháng này2243
mod_vvisit_counterTháng truớc4604
mod_vvisit_counterTất cả300537
Đang online
Hiện có 10 khách Trực tuyến
 Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Đại hội Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang nhiệm kỳ 2017 - 2019

Đại hội Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang nhiệm kỳ 2017 - 2019

    Chiều ngày 03 tháng 10 năm 2017, Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đại hội vinh dự được đón các đại biểu đại diện lãnh đạo Cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường về dự. Về dự  và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phan Đình Oánh - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Trang Nhung - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Tham dự Đại hội còn có đông đảo các đồng chí trưởng, phó các phòng, khoa chuyên môn, giáo viên chủ nhiệm các lớp và 15 đoàn viên, thanh niên tiêu biểu đại diện cho các chi đoàn học sinh có mặt tại cỗ vũ đại hội.
       Đại hội Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên nhiệm kỳ 2017 - 2019 là đại hội điểm, cụ thể hóa nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhà trường. Là một chi đoàn đặc thù, chi đoàn cán bộ, giáo viên đã, đang và luôn khẳng định vai trò của mình trong sự nghiệp chung của nhà trường. Diễn ra vào đầu năm học mới, Đại hội Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên nhiệm kỳ 2017 - 2019 có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội do đồng chí Đinh Thị Minh Nhâm - Bí thư chi đoàn nhiệm 2016 - 2017 một lần nữa khẳng định vai trò của chi đoàn trong sự nghiệp giáo dục đào tạo của nhà trường. Những thành tích của chi đoàn thể hiện toàn diện trên các mặt: giáo dục chính trị tư tưởng, trong công tác giảng dạy và phục vụ dạy học nhất là trong các phong trào xung kích của thanh niên, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Đại hội đã tổng kết những thành tựu đáng khích lệ mà chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ 2016 - 2017, chỉ ra những hạn chế, yếu kém cũng như những bài học kinh nghiệm sâu sắc trong quá trình chỉ đạo phong trào công tác đoàn trong một năm qua. Những nội dung và phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn, phong trào thanh niên trình tại Đại hội đã thể hiện đầy đủ các chỉ tiêu công tác đoàn thời gian tới, hội tụ những niềm hi vọng mới vào tiến trình đi lên xây dựng chi đoàn ngày càng đoàn kết, vững mạnh.
      Đại hội cũng tiến hành thảo luận những nội dung cụ thể, sâu sắc, mang ý nghĩa thiết thực, đóng góp vào bản dự thảo báo cáo chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019. Những ý kiến tham luận tại đại hội tập trung vào các vấn đề trọng yếu trong giáo dục nhà trường như: giải pháp để nâng cao hơn nữa vai trò đoàn viên trong công tác tuyển sinh; công tác đảm bảo phục vụ dạy và học; công tác giáo viên chủ nhiệm; công tác phát triển đảng viên trong đoàn viên; vai trò của nhà giáo trong công tác giảng dạy và định hướng nghề nghiệp cho học sinh. Những ý kiến tâm huyết tại Đại hội đã được Đoàn Chủ tịch thay mặt Đại hội tiếp thu nghiêm túc và bổ sung vào Nghị quyết Đại hội thực hiện trong nhiệm kỳ 2017 - 2019.
    Phát biểu tại đại hội, đồng chí Phan Đình Oánh - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, khẳng định và biểu dương những thành tích mà Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng nghiêm khắc chỉ ra những mặt còn hạn chế trong quá trình hoạt động công tác đoàn của chi đoàn. Với niềm tin tưởng sâu sắc vào thành công của Đại hội, đồng chí kêu gọi tất cả các đoàn viên trong chi đoàn nêu cao tinh thần xung kích của tuổi trẻ, phát huy sức sáng tạo để cụ thể hóa những nội dung đưa ra tại Đại hội, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội nhiệm kỳ tới.
   Sau một buổi chiều làm việc khẩn trương, trách nhiệm, Đại hội Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên, nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã hoàn thành tốt đẹp các nội dung đề ra. Đại hội đã một lần nữa tổng kết và khẳng định những đóng góp của đoàn viên chi đoàn Cán bộ - giáo viên. Khép lại một chặng đường đã qua, mở ra một chặng đường mới với những nhiệm vụ mới đầy hi vọng cống hiến và trưởng thành là mục tiêu mà Đại hội Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên đề ra. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Đinh Thị Minh Nhâm, đồng chí Nguyễn Văn Trường, đồng chí Nguyễn Thị Hòe.
Một số hình ảnh tại Đại hội Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên nhiệm kỳ 2017 - 2019
 

Giáp Thị Lan

 

Lần cập nhật cuối (Thứ năm, 12 Tháng 10 2017 08:45)

 
Chuyên nghành

ÂM NHẠC SÂN KHẤU

MỸ THUẬT

                         

 LÝ LUẬN CƠ SỞ-NGHIỆP VỤ VĂN HÓA

THỂ DỤC-THỂ THAO

Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Quảng Cáo