Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Tổ chức giao lưu thể thao chào mừng năm học mới 2017- 2018 và kỷ niệm những ngày Lễ lớn

Thiết thực chào mừng năm học mới 2017- 2018 và kỷ niệm 72 năm ngày thành lập ngành Văn hóa - Thông tin (28/8/1945 - 28/8/2017); 72 năm Quốc khánh (02/9/1945 - 02/9/2017), được sự đồng ý của cấp ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang đã phối hợp với khoa Thể dục thể thao tổ chức Giải bóng chuyền hơi cho cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường.

Tham gia giải đấu có 06 đội đến từ các tổ công đoàn: Phòng TC-HC-TH, phòng Kế hoạch – Đào tạo, khoa Âm nhạc và Sân khấu, khoa Lý luận cơ sở, Nghiệp vụ Văn hóa và Du lịch và đội bóng Liên quân.

Tinh thần thi đấu sôi nổi của tất cả các đội chơi đã làm nên thành công của giải. Các trận đấu diễn ra quyết liệt, kịch tính với những pha bóng đẹp mắt và hiệu quả.  Với tinh thần đoàn kết, học hỏi giữa các vận động viên của 06 đội chơi, giải đấu đã kết thúc thành công. Kết quả cụ thể:

Giải nhất được trao cho đội bóng phòng TC-HC-TH

Giải nhì được trao cho đội bóng khoa Lý luận cơ sở, nghiệp vụ Văn hóa và Du lịch

Giải ba được trao cho đội bóng Liên quân

Chương trình giao lưu thể thao chào mừng năm học mới và những ngày kỷ niệm những ngày lễ lớn đã kết thúc thành công tốt đẹp, tạo sân chơi bổ ích giữa các đơn vị. Đồng thời chương trình giao lưu thể thao cũng tăng cường thể chất, tinh thần đoàn kết của cán bộ viên chức nhà trường, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị./.

Nguyễn Thị Liên - UVBCH công đoàn

Lần cập nhật cuối (Thứ năm, 31 Tháng 8 2017 16:37)