Ảnh hoạt động
3.toa dam.jpg
2.toa dam.jpg
1.toa dam.jpg
giay khen gds2016.jpg
gvg1.jpg
Liên kết

cong_thong_tin_bg.jpg

congbao_cp.jpg

congbaobg_done.jpg

sovhttbacgiang.png

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay7
mod_vvisit_counterHôm qua97
mod_vvisit_counterTuần này406
mod_vvisit_counterTuần trước548
mod_vvisit_counterTháng này2237
mod_vvisit_counterTháng truớc4604
mod_vvisit_counterTất cả300531
Đang online
Hiện có 4 khách Trực tuyến
 Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 năm 2017

Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 năm 2017

   Từ ngày 17/8 đến ngày 20/8/2017, tại trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang đã diễn ra lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho đối tượng 4 năm 2017. Tham dự lớp học có hơn 30 học viên thuộc đối tượng 4 là những cán bộ, viên chức nhà trường. Buổi khai mạc lớp bồi dưỡng diễn ra long trọng vào sáng ngày 17/8/2017 với sự có mặt của các đồng chí đại biểu lãnh đạo nhà trường ; Trung tá Ngô Trung Kiên phó tham mưu trưởng  Ban chỉ huy Quân sự, thường trực Hội đồng Giáo dục Quốc phòng An ninh Thành phố Bắc Giang; các đồng chí là giảng viên trường Quân sự tỉnh Bắc Giang. Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Phan Đình Oánh - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho cán bộ, đảng viên là nhiệm vụ quan trọng, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ các cấp, các ngành và đảng viên về quan điểm, đường lối quốc phòng, an ninh của Đảng, Nhà nước; nắm vững nguyên tắc, cơ chế lãnh đạo của Đảng, quản lý điều hành của Nhà nước về quốc phòng, an ninh; nhận rõ âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý và tổ chức thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, an ninh trên từng lĩnh vực công tác.
   Theo kế hoạch, trong thời gian 04 ngày (17/8-20/8), các học viên tham gia lớp bồi dưỡng được tiếp thu và quán triệt 7 chuyên đề tập trung vào những nguyên tắc cơ bản về Đảng lãnh đạo, Nhà nước quản lý nhiệm vụ Quốc phòng và An ninh trong điều kiện đất nước hội nhập quốc tế và và đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa; yêu cầu mới về thực hiện hai nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; làm cơ sở vận dụng vào thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.
   Lớp tập huấn diễn ra theo đúng thời gian quy định, với tinh thần thái độ làm việc trách nhiệm của đội ngũ báo cáo viên và ý thức học tập nghiêm túc của học viên. Tất cả học viên trong lớp bồi dưỡng đã được trang bị những kiến thức cơ bản về quan điểm, đường lối chính sách quân sự của Đảng, công tác quản lý của Nhà nước về nhiệm vụ quốc phòng địa phương trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Từ đó nêu cao tinh thần cảnh giác, tích cực đấu tranh, tuyên truyền, vận động mọi người cùng tham gia phòng, chống âm mưu của các thế lực thù địch, phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
  Kết thúc khóa học, các học viên làm bài thu hoạch tập trung với tinh thần nghiêm túc, trên cơ sở đó để phân loại đánh giá, làm căn cứ cấp giấy chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh đối tượng 4 năm 2017 cho cán bộ, viên chức trường trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang./.
Một số ảnh của buổi bồi dưỡng
  
 
 
Giáp Thị Lan – Khoa LLCS,NVVH&DL
 
Chuyên nghành

ÂM NHẠC SÂN KHẤU

MỸ THUẬT

                         

 LÝ LUẬN CƠ SỞ-NGHIỆP VỤ VĂN HÓA

THỂ DỤC-THỂ THAO

Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Quảng Cáo