Ảnh hoạt động
3.toa dam.jpg
2.toa dam.jpg
1.toa dam.jpg
giay khen gds2016.jpg
gvg1.jpg
Liên kết

cong_thong_tin_bg.jpg

congbao_cp.jpg

congbaobg_done.jpg

sovhttbacgiang.png

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay149
mod_vvisit_counterHôm qua326
mod_vvisit_counterTuần này635
mod_vvisit_counterTuần trước1533
mod_vvisit_counterTháng này3161
mod_vvisit_counterTháng truớc4059
mod_vvisit_counterTất cả288011
Đang online
Hiện có 75 khách Trực tuyến
 Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Chi đoàn cán bộ giáo viên với hoạt động tình nguyện Hè 2017

Chi đoàn cán bộ giáo viên với hoạt động tình nguyện Hè 2017

   Năm học 2016-2017 của trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang đã khép lại vào cuối tháng 6/2017 với các em học sinh, nhưng với các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên đặc biệt là đoàn viên chi đoàn cán bộ giáo viên trong nhà trường, 2 tháng hè vô cùng có ý nghĩa, các hoạt động vẫn âm thầm diễn ra theo kế hoạch trong suốt hành trình hè.
  Rất nhiều hoạt động ý nghĩa diễn ra trong 2 tháng hè như: học tập kinh nghiệm tại thành phố Hải Phòng với sự tham gia của phần đông cán bộ giáo viên nhà trường; hoạt động tình nguyện hè 2017 của Đoàn Thanh niên tại Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh Lạng Giang; hoạt động vệ sinh làm đẹp cảnh quan khuôn viên trường được các đoàn viên chi đoàn cán bộ giáo viên tham gia tích cực nhiệt tình. 
Đặc biệt, được sự đồng ý của cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 06/8/2017 các đoàn viên chi đoàn cán bộ giáo viên sau khi kết nối với lãnh đạo  trường Dân tộc bán trú xã Sơn Hải, huyện Lục Ngạn đã có chuyến thăm, tặng quà các học sinh nghèo vượt khó của nhà trường. Năm suất quà được đại diện Ban Giám hiệu nhà trường trao cho 5 em học sinh với mong muốn các em ngày càng chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là những mầm xanh đầy nghị lực và sức sống của núi rừng Sơn Hải.
  Có thể nói, những hoạt động tặng quà tình nguyện của đoàn viên chi đoàn cán bộ giáo viên nhà trường từ lâu đã trở thành hoạt động thường niên, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, gắn kết tình yêu thương đoàn kết giữa các thành viên trong chi đoàn. Và đặc biệt, tình yêu thương ấy được nhân lên sau mỗi chuyến thăm, tặng quà những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực vươn lên trong học tập tại các miền quê nghèo của tỉnh Bắc Giang. 
  Những hoạt động ý nghĩa ấy đưa hình ảnh, uy tín của nhà trường đến gần hơn với các thế hệ học sinh nói riêng và nhân dân Bắc Giang nói chung. Năm học mới 2017 – 2018 đã bắt đầu, chúng ta thêm tin tưởng vào những thành công mới có được từ những nỗ lực gặt hái từ hôm qua.
Một số hình ảnh của chuỗi hoạt động
  
 
  
 
 
    Chi đoàn CBGV
 
Chuyên nghành

ÂM NHẠC SÂN KHẤU

MỸ THUẬT

                         

 LÝ LUẬN CƠ SỞ-NGHIỆP VỤ VĂN HÓA

THỂ DỤC-THỂ THAO

Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Quảng Cáo