Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Đoàn viên Công đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch hưởng ứng chương trình "Hành trình đỏ" năm 2017

Hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp, là món quà vô giá của các tình nguyện viên dành cho sự sống của người bệnh.
  Thực hiện công văn số 141/CĐVC ngày 27 tháng 6 năm 2017 của Công đoàn viên chức tỉnh Bắc Giang về việc vận động CC-VC-LĐ tham gia hiến máu tình nguyện hưởng ứng chương trình "Hành trình đỏ" năm 2017, sáng ngày 19 tháng 7 năm 2017, tại Hội trường Hội người cao tuổi tỉnh Bắc Giang, đoàn viên công đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang đã tham gia hiến máu.
Buổi hiến máu diễn ra trong không khí rất trang trọng, ấm cúng, trên khuôn mặt của mọi người vui vẻ rạng ngời và thân ái vì cảm nhận được ý nghĩa cao cả trong việc làm của mình.
  Hiến máu tình nguyện là một hoạt động quan trọng thường niên và mang ý nghĩa nhân văn cao cả, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nỗ lực vì cuộc sống cộng đồng của Công đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang./.
Một số hình ảnh của buổi hiến máu tình nguyện

Nguyễn Thị Liên - UV BCH Công đoàn.