Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Lễ xuất quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè 2017

Lễ xuất quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè 2017

Thực hiện kế hoạch số 02-KH/ĐTN ngày 31 tháng 5 năm 2017 về việc tổ chức Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè 2017 và tổ chức các hoạt động trọng tâm chào mừng Đại hội Đoàn các cấp của Ban chấp hành Đoàn Các cơ quan tỉnh, thực hiện kế hoạch số 15/KH-ĐTN ngày 15 tháng 6 năm 2017 về việc Tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2017 của Ban chấp hành Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang, sáng ngày 18 tháng 7 năm 2017, Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang đã tổ chức lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2017.
    Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ ra quân, đồng chí Phan Đình Oánh - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng Ban Chỉ đạo chiến dịch ân cần động viên, nhắc nhở mỗi đoàn viên cần cố gắng nỗ lực thực hiện tốt nhất nhiệm vụ trong thời gian tình nguyện. Đồng chí nhấn mạnh ý nghĩa của hoạt động tình nguyện, khẳng định tính chất truyền thống trong việc thực hiện nhiệm vụ tình nguyện hằng năm của đoàn trường và kêu gọi tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ đối với quê hương, đất nước.
    Kế hoạch tình nguyện Hè 2017 của đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang năm nay được xây dựng theo đúng hướng dẫn và bám sát những nhiệm vụ mà chiến dịch tình nguyện do Đoàn Thanh niên các Cơ quan tỉnh đề ra với chủ đề “Hành trình hoa phượng đỏ”, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, hướng tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Theo đó, đội thanh niên tình nguyện của Đoàn trường gồm có 10 thành viên sẽ tham gia hoạt động tình nguyện 10 ngày (Từ 18/7 đến 28/7/2017) tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Lạng Giang. Mục tiêu chính và nội dung tình nguyện xuyên suốt mà đội tình nguyện hướng tới là chủ động đảm nhận các công việc vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan môi trường sạch đẹp tại Trung tâm; thăm hỏi, chăm sóc các bác là người có công, thương binh, gia đình chính sách đang điều dưỡng tại trung tâm và phối hợp tổ chức văn nghệ giao lưu với trung tâm và tập luyện biểu diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017).
    Buổi lễ xuất quân tình nguyện Hè 2017 của Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang thể hiện sự tinh thần thanh niên xung kích, lòng quyết tâm của các đoàn viên, thanh niên nhà trường.
Một số hình ảnh của của buổi lễ xuất quân

Đinh Thị Hường - BCH Đoàn trường

Lần cập nhật cuối (Thứ năm, 20 Tháng 7 2017 07:14)