Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Tặng quà tình nguyện tại Trung tâm Công tác xã hội nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2017

Chiều ngày 31 tháng 5 năm 2017, đại diện chi đoàn phòng PA83, PA92 công an tỉnh Bắc Giang và Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi ở Trung tâm Công tác xã hội xã Tân Dĩnh huyện Lạng Giang nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2017
  Trong chuyến thăm, đại diện 03 chi đoàn đã trao tặng cho các cháu những thùng quà là các vật dụng cá nhân và nhiều loại bánh kẹo trước sự trân trọng của lãnh đạo, cán bộ trung tâm cũng như niềm vui hân hoan của các cháu thiếu nhi.
  Chuyến thăm và tặng quà là dịp để tuổi trẻ đoàn viên 03 chi đoàn thể hiện tình cảm, sự quan tâm tới những mảnh đời khó khăn và chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống. Đây là hoạt động đầu tiên trong Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2019, cũng là hoạt động ý nghĩa của Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang chung tay góp sức cùng cộng đồng xã hội, quan tâm chăm sóc thiếu nhi đặc biệt đối với các em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em thêm tự tin, lạc quan và hòa nhập cộng đồng, tạo động lực để các em tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống,.
 Một số hình ảnh tại buổi tặng quà

Đinh Thị Hường

BCH Đoàn trường