Ảnh hoạt động
3.toa dam.jpg
2.toa dam.jpg
1.toa dam.jpg
giay khen gds2016.jpg
gvg1.jpg
Liên kết

cong_thong_tin_bg.jpg

congbao_cp.jpg

congbaobg_done.jpg

sovhttbacgiang.png

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay130
mod_vvisit_counterHôm qua79
mod_vvisit_counterTuần này209
mod_vvisit_counterTuần trước411
mod_vvisit_counterTháng này2381
mod_vvisit_counterTháng truớc3746
mod_vvisit_counterTất cả273578
Đang online
Hiện có 94 khách Trực tuyến
 Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Trường Trung cấp Văn hoá, Thể thao và Du lịch Bắc Giang tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022

Trường Trung cấp Văn hoá, Thể thao và Du lịch Bắc Giang tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022

  Căn cứ Kế hoạch số 24/KH-CĐVC ngày 16/01/2017 của Ban Thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh Bắc Giang về tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022, Công đoàn viên chức tỉnh lần thứ V, tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Bắc Giang lần thứ XVII; Thực hiện Kế hoạch hoạt động công đoàn năm học 2016 - 2017, Công đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.
  Đến dự chỉ đạo đại hội có đồng chí Đào Thị Thuỷ, Uỷ viên Ban Thường vụ Công đoàn tỉnh Bắc Giang, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, đại biểu khách mời là đồng chí Trần Đình Xuyến - Chủ tịch Công đoàn Nhà hát Chèo Bắc Giang cùng 36 cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường.
  Với chủ đề “Dân chủ, đổi mới, đoàn kết, sáng tạo, nhiệt huyết”, sau khi nghe bản dự thảo báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã có 06 lượt ý kiến thảo luận, bổ sung làm rõ hơn những vấn đề trọng tâm trong kết quả đạt được của tổ chức công đoàn cũng như những nội dung cần tiếp tục quan tâm trong nhiệm kỳ tiếp theo đặc biệt là việc chăm lo tới đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị.
  Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đào Thị Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh. Đồng chí biểu dương những kết quả đã đạt được của Công đoàn nhà trường trong nhiệm kỳ qua, bên cạnh đó đồng chí cũng gợi ý những giải pháp tích cực giúp phát triển vững mạnh Công đoàn nhà trường nhiệm kỳ tiếp theo. Tại đại hội đồng chí Phan Đình Oánh – Phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường có ý kiến phát biểu ghi nhận những kết quả, thành tích của Ban Chấp hành công đoàn trường nhiệm kỳ 2012 - 2017 đạt được đồng thời đồng chí nhấn mạnh Công đoàn trường là một tổ chức chính trị chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, có tầm ảnh hưởng hết sức đặc biệt trong đơn vị. Đồng chí mong muốn Ban Chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới phát huy truyền thống của nhà trường trong hơn 50 năm qua và đưa tổ chức Công đoàn nhà trường phát triển ở tầm cao mới.
  Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Trần Trang Nhung, phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Vũ Thị Lan Phương, phó Trưởng phòng TC-HC-TH và đồng chí Nguyễn Kiên Quyết, đoàn viên công đoàn Khoa Âm nhạc và Sân khấu.
  Đại diện BCH khóa mới, đồng chí Trần Trang Nhung đã phát biểu và hứa trước Đại hội, bằng năng lực, nhiệt huyết và sẵn sàng đổi mới, sáng tạo, Ban Chấp hành Công đoàn sẽ nỗ lực để đưa phong trào Công đoàn phát triển mạnh mẽ, chăm lo hơn nữa đến đời sống người lao động cũng như bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của công nhân viên chức, người lao động trong nhà trường./.
Một số hình ảnh của buổi Đại hội
  
 
  
 
 
 
 
          Nguyễn Kiên Quyết – Khoa Âm nhạc và Sân khấu
 
Chuyên nghành

ÂM NHẠC SÂN KHẤU

MỸ THUẬT

                         

 LÝ LUẬN CƠ SỞ-NGHIỆP VỤ VĂN HÓA

THỂ DỤC-THỂ THAO

Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Quảng Cáo