Ảnh hoạt động
3.toa dam.jpg
2.toa dam.jpg
1.toa dam.jpg
giay khen gds2016.jpg
gvg1.jpg
Liên kết

cong_thong_tin_bg.jpg

congbao_cp.jpg

congbaobg_done.jpg

sovhttbacgiang.png

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay128
mod_vvisit_counterHôm qua79
mod_vvisit_counterTuần này207
mod_vvisit_counterTuần trước411
mod_vvisit_counterTháng này2379
mod_vvisit_counterTháng truớc3746
mod_vvisit_counterTất cả273576
Đang online
Hiện có 94 khách Trực tuyến
 Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Sinh hoạt chính trị tháng 5 Kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2017)

Sinh hoạt chính trị tháng 5 Kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2017)

  Với mỗi người dân Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn là biểu tượng sáng ngời về đạo đức cách mạng, tấm gương hy sinh, hiến dâng trọn đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; Người để lại cho các thế hệ mai sau một di sản tinh thần vô cùng quý báu. Đó là tư tưởng Hồ Chí Minh, đạo đức Hồ Chí Minh và phong cách Hồ Chí Minh. Vấn đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người trong Đảng và xã hội là một quá trình lịch sử liên tục, lâu dài.
  Nhằm cụ thể hóa Kế hoạch số 16-KH/CB ngày 08/2/2017 về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017, tiếp tục nâng cao nhận thức ngày càng sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, chi bộ trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang xây dựng Kế hoạch ngoại khóa tháng 5/2017 và tổ chức thực hiện vào sáng 18/5/2017 nhân Kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác.
  Tư tưởng Hồ Chí Minh là hệ thống các quan điểm toàn diện và sâu sắc về những vấn đề cơ bản của cách mạng Việt Nam. Đạo đức Hồ Chí Minh là tuyệt đối trung thành, kiên định lý tưởng cách mạng, đặt lợi ích của Đảng, đất nước, dân tộc lên trên tất cả… là cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư... Phong cách Hồ Chí Minh là tư duy độc lập, tự chủ, sáng tạo, làm việc dân chủ, khoa học, là ứng xử văn hóa, tinh tế, đầy tính nhân văn, nói đi đôi với làm; là giản dị, gần gũi quần chúng…
  Bài nói chuyện hơn 3 giờ của GS, Tiến sĩ Triết học Hoàng Chí Bảo - chuyên gia cao cấp, thành viên Hội đồng Lý luận Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Khoa học nghiên cứu nhân tài - nhân lực về những nội dung cốt lõi trong tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhận được sự đón nhận, tiếp thu một cách trân trọng nhất của 100% cán bộ, đảng viên và quần chúng cũng như toàn thể học sinh các chuyên ngành của nhà trường…
  
  Không khí trong hội trường như lắng xuống khi những câu chuyện cảm động về Bác được kể lại, những câu chuyện bình dị trong cuộc đời hoạt động cách mạng của Người là những nhắc nhở khe khẽ cho mỗi chúng ta soi vào để tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện và học tập. Bài nói chuyện về một đề tài khoa học, mang tính hàn lâm nhưng không hề giáo điều, khô khan sơ cứng mà rất hấp dẫn, lôi cuốn, thu hút sự tập trung và cảm động đến nỗi người nói và người nghe đều khóc. Với lòng biết ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vô hạn, tất cả cùng có chung một suy nghĩ phải cố gắng làm sao để có thể học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người từ những công việc nhỏ nhất hằng ngày.
  
 
  Tháng 5, sinh nhật Người, lời bài hát Ấm tình quê Bác lại ngân vang: Nghĩ về Bác lòng con trong sáng hơn. Đứng nơi đây mà rộng mở tâm hồn. Lời của Bác dẫn con đi với niềm mơ ước lớn. Niềm tin sắt son, chắp cánh cho con. Vượt chông gai qua những chặng đường… Chúng ta tin tưởng: tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người sẽ tiếp tục “bồi dưỡng, phát triển nhân lực, vun trồng tính cách làm cho ở mỗi người, cái hay, cái tốt nảy nở như hoa mùa xuân, cái xấu, cái dở sẽ mất dần, rồi đi đến chỗ mất hẳn”.
Trần Ái Vân - Khoa LLCS, NVVH&DL
 
 
Chuyên nghành

ÂM NHẠC SÂN KHẤU

MỸ THUẬT

                         

 LÝ LUẬN CƠ SỞ-NGHIỆP VỤ VĂN HÓA

THỂ DỤC-THỂ THAO

Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Quảng Cáo