Ảnh hoạt động
3.toa dam.jpg
2.toa dam.jpg
1.toa dam.jpg
giay khen gds2016.jpg
gvg1.jpg
Liên kết

cong_thong_tin_bg.jpg

congbao_cp.jpg

congbaobg_done.jpg

sovhttbacgiang.png

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay129
mod_vvisit_counterHôm qua79
mod_vvisit_counterTuần này208
mod_vvisit_counterTuần trước411
mod_vvisit_counterTháng này2380
mod_vvisit_counterTháng truớc3746
mod_vvisit_counterTất cả273577
Đang online
Hiện có 93 khách Trực tuyến
 Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Sinh hoạt ngoại khóa tuyên truyền, phổ biến về biển đảo Việt Nam trong tình hình mới và chuyên đề Khởi nghiệp

Sinh hoạt ngoại khóa tuyên truyền, phổ biến về biển đảo Việt Nam trong tình hình mới và chuyên đề Khởi nghiệp

   Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 và kế hoạch số 21/KH-TrVHTTDL ngày 27 tháng  02 năm 2017 của trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang, sáng ngày 26/4/2017, khoa Lý luận cơ sở đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề tuyên truyền, phổ biến về Biển đảo Việt Nam trong tình hình mới; Tuyên truyền công tác biên giới trên đất liền Việt Nam - Trung Quốc, Việt Nam - Lào, Việt Nam - Campuchia và sinh hoạt chuyên để Khởi nghiệp cho học sinh năm học 2016 - 2017. Hoạt động ngoại khóa có sự tham gia của 100% cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường.
  Trước tình hình khu vực và thế giới có nhiều diễn biến phức tạp, nhất là vấn đề biển Đông luôn là đề tài nóng trên các phương tiện thông tin đại chúng trong thời gian gần đây nên hoạt động ngoại khóa diễn ra vào sáng ngày 26/4 có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Trong buổi sinh hoạt ngoại khóa, cán bộ - giáo viên và học sinh toàn trường đã được nghe Thượng tá Lê Xuân Bẩy – báo cáo viên, giảng viên trường Quân sự tỉnh Bắc Giang trình bày chi tiết những nội dung về tình hình an ninh biển Đông, thông tin về việc cắm mốc biên giới trên đất liền Việt Nam - Trung Quốc, Việt Nam - Lào, Việt Nam - Campuchia. Thông qua việc tuyên truyền, cán bộ giáo viên và học sinh nắm được những quan điểm đường lối chủ chương của Đảng và Nhà nước về quyết tâm gìn giữ Biển đảo và bảo vệ an ninh chủ quyền quốc gia trên biển và trên đất liền, đồng chí cũng chỉ rõ và kêu gọi học sinh toàn trường nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức công dân trong việc góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.
 
 
    Cũng trong buổi sáng ngày 26/4/2017, Khoa Lý luận cơ sở đã tổ chức cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp” cho học sinh toàn trường. Cuộc thi diễn ra trong bối cảnh học sinh cuối khóa chuẩn bị tốt nghiệp ra trường và nhu cầu tìm kiếm việc làm cho người học sau khi tốt nghiệp đang là vấn đề rất đáng quan tâm. Chủ đề khởi nghiệp năm nay tập trung vào 5 nhóm ý tưởng dành cho 5 đội thi với những nội dung sát thực với ngành nghề đào tạo của nhà trường như: Việc giữ gìn bản sắc nghệ thuật truyền thống dân ca quan họ và múa trước bối cảnh hội nhập, việc tạo lập các mối quan hệ trong kinh doanh - nhất là kinh doanh trên lĩnh vực giải trí, nghệ thuật xăm hình - những thách thức và cơ hội, thành lập các trung tâm thể dục thẩm mỹ trước xu thế xã hội… Trong cuộc thi, mỗi đội cử một đại diện thuyết trình về ý tưởng của đội mình và trả lời các câu hỏi phụ để bảo vệ ý tưởng của đội. Kết thúc cuộc thi, 03 ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc đã được chọn lựa và trao thưởng đó là đội Múa 10,11, Dân ca quan họ 11,12; Đội Thể dục, thể thao 1,2,3; Đội Nhạc 31. 
  Có thể khẳng định đây là hoạt động có ý nghĩa thời sự vô cùng quan trọng và thiết thực đối với cán bộ giáo viên nhà trường cũng như toàn thể học sinh trong tình hình mới./.
 
Giáp Thị Lan – Khoa LLCS,NVVH&DL
 
Chuyên nghành

ÂM NHẠC SÂN KHẤU

MỸ THUẬT

                         

 LÝ LUẬN CƠ SỞ-NGHIỆP VỤ VĂN HÓA

THỂ DỤC-THỂ THAO

Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Quảng Cáo