Ảnh hoạt động
3.toa dam.jpg
2.toa dam.jpg
1.toa dam.jpg
giay khen gds2016.jpg
gvg1.jpg
Liên kết

cong_thong_tin_bg.jpg

congbao_cp.jpg

congbaobg_done.jpg

sovhttbacgiang.png

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay126
mod_vvisit_counterHôm qua79
mod_vvisit_counterTuần này205
mod_vvisit_counterTuần trước411
mod_vvisit_counterTháng này2377
mod_vvisit_counterTháng truớc3746
mod_vvisit_counterTất cả273574
Đang online
Hiện có 92 khách Trực tuyến
 Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Học sinh tham gia kiểm tra bắn đạn thật do Ban chỉ huy quân sự Thành phố Bắc Giang tổ chức năm 2017

Học sinh tham gia kiểm tra bắn đạn thật do Ban chỉ huy quân sự Thành phố Bắc Giang tổ chức năm 2017

  Ngày 27 tháng 4 năm 2017, tại trường bắn Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Giang thuộc xã Song Mai - Thành phố Bắc Giang, Ban chỉ huy quân sự Thành phố Bắc Giang tổ chức kiểm tra bắn đạn thật cho học sinh, sinh viên các trường THPT, TCCN và Cao đẳng trên địa bàn thành phố. Đợt kiểm tra bắn đạn thật năm nay có 13 trường tham gia với tổng số 420 học sinh, sinh viên.
  Đợt kiểm tra nhằm đánh giá quá trình tổ chức học tập và huấn luyện môn học giáo dục quốc phòng trong các nhà trường, kiểm tra việc trang bị cho học sinh những kiến thức lý luận chính trị, tâm lý và rèn luyện khả năng sẵn sàng chiến đấu. Đây là đợt kiểm tra đầu tiên trong năm cho học sinh, sinh viên theo chương trình của Bộ Quốc phòng quy định. 
  Trường Trung cấp VHTTDL Bắc Giang tham gia kiểm tra với 06 học sinh đại diện cho các học sinh học năm thứ nhất vừa được học tập, huấn luyện môn học Giáo dục quốc phòng tập trung theo kế hoạch biên chế năm học 2016 - 2017. Do tập trung làm tốt công tác chuẩn bị về kiến thức, tâm lý, ý thức cho học sinh, trong thời gian học môn giáo dục quốc phòng các em đã được giáo viên trang bị các kỹ năng cần thiết. Kết quả kiểm tra 100% học sinh đạt yêu cầu; trong đó, có 74% quân số đạt khá giỏi, các nội dung khác của buổi kiểm tra về vật chất, quân số, an toàn trường bắn thao trường được đảm bảo.
  Đợt kiểm tra đã giúp các em học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tích lũy kinh nghiệm trong quá trình học tập môn Giáo dục quốc phòng. Đây là cơ hội giúp các cán bộ giáo viên giảng dạy môn Giáo dục quốc phòng trong các nhà trường học hỏi, rút kinh nghiệm thực hiện tốt hơn công tác tổ chức giáo dục và huấn luyện quân sự phổ thông cho cơ quan đơn vị mình trong những năm học tiếp theo.
   Một số hình ảnh ảnh của buổi kiểm tra
 
 
                                                                                         Trần Văn Quyền
 
Chuyên nghành

ÂM NHẠC SÂN KHẤU

MỸ THUẬT

                         

 LÝ LUẬN CƠ SỞ-NGHIỆP VỤ VĂN HÓA

THỂ DỤC-THỂ THAO

Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Quảng Cáo