Ảnh hoạt động
3.toa dam.jpg
2.toa dam.jpg
1.toa dam.jpg
giay khen gds2016.jpg
gvg1.jpg
Liên kết

cong_thong_tin_bg.jpg

congbao_cp.jpg

congbaobg_done.jpg

sovhttbacgiang.png

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay123
mod_vvisit_counterHôm qua79
mod_vvisit_counterTuần này202
mod_vvisit_counterTuần trước411
mod_vvisit_counterTháng này2374
mod_vvisit_counterTháng truớc3746
mod_vvisit_counterTất cả273571
Đang online
Hiện có 90 khách Trực tuyến
 Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Mở lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Du lịch năm 2017

Mở lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Du lịch năm 2017

  Thực hiện chương trình công tác năm 2017 và góp phần đẩy mạnh chương trình phát triển du lịch tỉnh Bắc Giang đến năm 2020 tầm nhìn 2030, từ ngày 13/4 đến ngày 15/3/2017, trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao đã phối hợp với Phòng Văn hóa Thông tin huyện Sơn Động tổ chức lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ Du lịch năm 2017 tại huyện Sơn Động dành cho đối tượng là cán bộ nghiệp vụ trong huyện. Về dự khai mạc lớp bồi dưỡng, có đồng chí Nguyễn Văn Thức - Trưởng Phòng Văn hóa, Thông tin huyện Sơn Động, về phía đại diện trường Trung cấp, Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang có đồng chí Ngô Thúy Hiệp - Trưởng phòng Kế hoạch - Đào tạo cùng đông đảo học viên đến từ các xã trong toàn huyện Sơn Động. 
  Phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng, đồng chí Nguyễn Văn Thức - Trưởng phòng Văn hóa, thông tin huyện nhấn mạnh "Sơn Động là một trong những huyện giàu tiềm năng về phát triển du lịch, thiên nhiên nơi đây được trời đất ưu ái với cảnh quan đa dạng tạo thuận lợi cho việc phát triển nhiều loại hình du lịch, nhất là du lịch sinh thái và du lịch tâm linh. Trong thời gian tới, cùng với tuyến du lịch Tây Yên Tử, Sơn Động sẽ là điểm đến của du khách không chỉ trong huyện, trong tỉnh mà còn của khách du lịch nhiều tỉnh khác. Tuy nhiên tương lai của du lịch huyện nhà không chỉ nằm ở việc được thiên nhiên ưu đãi mà yếu tố quan trọng là con người. Du lịch Sơn Động có phát huy hết tiềm năng như mong muốn không còn phụ thuộc vào yếu tố con người làm du lịch". Qua đó đồng chí cũng kêu gọi toàn thể các học viên phát huy những kinh nghiệm thực tế và với ưu thế là người dân địa phương, hiểu rõ nhất về du lịch huyện nhà, sau khi tham dự lớp bồi dưỡng sẽ trở thành những hướng dẫn viên chuyên nghiệp góp phần quảng bá những giá trị du lịch của Sơn Động.
  Trong 3 ngày diễn ra lớp bồi dưỡng, các học viên đã được nghe các giảng viên truyền đạt đầy đủ các nội dung chuyên môn theo đúng chương trình lớp học đã đề ra. Những thông tin cơ bản nhất như về tổng quan du lịch Bắc Giang, hệ thống di tích lịch sử văn hóa và danh thắng của tỉnh Bắc Giang, hệ thống di tích lịch sử và danh thắng huyện Sơn Động, tuyến điểm du lịch là nội dung đặc biệt được coi trọng và mang ý nghĩa sâu sắc. Đặc biệt cũng trong diễn trình của lớp học, các học viên đã được trực tiếp tham gia hoạt động thực tế, tìm hiểu chuyên sâu về du lịch tâm linh tại địa danh Chùa Chẽ - tại Thị trấn An Châu - huyện Sơn Động dưới sự hướng dẫn và trao đổi của giảng viên Bùi Ngọc Lân - nguyên Trưởng phòng Nghiệp vụ - Ban Quản lý di tích tỉnh Bắc Giang
  Đại diện cho 31 học viên tham dự lớp bồi dưỡng, học viên Vũ Ngọc Huân - đến từ đơn vị xã An Lạc đã phát biểu ý kiến, mong muốn được tham dự nhiều lớp bồi dưỡng như thế này hơn nữa và ở những các trình độ khác nhau để nâng cao năng lực cho học viên về nghiệp vụ du lịch. Học viên Vũ Ngọc Huân cũng khẳng định ý thức trách nhiệm của cá nhân người làm du lịch có vai trò vô cùng quan trọng đối với chất lượng, hiệu quả của hoạt động du lịch tỉnh nhà để từ đó xác định được phương châm học tập, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cũng như quá trình công tác về sau.
  Lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ Du lịch tại huyện Sơn Động là một trong những mô hình đào tạo của nhà trường góp phần bồi dưỡng nhân tố con người làm du lịch tại cơ sở. Với ý nghĩa thiết thực của nó, trong thời gian tới, nhà trường sẽ nhân rộng các hình thức bồi dưỡng ngắn hạn ở những trình độ khác nhau trên các địa phương trong toàn tỉnh, đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu thực tế của xã hội. 
Một số hình ảnh của lớp bồi dưỡng
  
 
              
                                                 
 
 
 
 Giáp Thị Lan – Khoa LLCS,NVVH&DL
 

Lần cập nhật cuối (Thứ tư, 03 Tháng 5 2017 09:01)

 
Chuyên nghành

ÂM NHẠC SÂN KHẤU

MỸ THUẬT

                         

 LÝ LUẬN CƠ SỞ-NGHIỆP VỤ VĂN HÓA

THỂ DỤC-THỂ THAO

Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Quảng Cáo