Ảnh hoạt động
3.toa dam.jpg
2.toa dam.jpg
1.toa dam.jpg
giay khen gds2016.jpg
gvg1.jpg
Liên kết

cong_thong_tin_bg.jpg

congbao_cp.jpg

congbaobg_done.jpg

sovhttbacgiang.png

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay34
mod_vvisit_counterHôm qua97
mod_vvisit_counterTuần này433
mod_vvisit_counterTuần trước548
mod_vvisit_counterTháng này2264
mod_vvisit_counterTháng truớc4604
mod_vvisit_counterTất cả300558
Đang online
Hiện có 31 khách Trực tuyến
 Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Trường Trung cấp Văn hóa, Thể và Du lịch Bắc Giang tổ chức tọa đàm với học sinh

Trường Trung cấp Văn hóa, Thể và Du lịch Bắc Giang tổ chức tọa đàm với học sinh

  Sáng ngày 12 tháng 4 năm 2017, trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang đã tổ chức buổi tọa đàm giữa nhà trường với các em học sinh.
  Bà Trần Trang Nhung, - Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi tọa đàm với sự tham gia của đông đủ lãnh đạo các phòng, khoa, các thầy cô và 100% học sinh nhà trường. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc nhưng cũng vô cùng cởi mở. Ngoài 23 câu hỏi đã được gửi trước về Ban tổ chức thì số lượng câu hỏi phát sinh đã lên tới con số là 48. Nội dung các câu hỏi đều hướng về chủ đề: nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện đạo đức của học sinh như: việc xếp thời khóa biểu, chế độ chính sách đối với học sinh, việc quản lý học sinh ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa vấn đề trực nhật vệ sinh, thực trạng và giải pháp... Các câu hỏi của học sinh đều gắn với thực tế giáo dục của nhà trường. Với sự chân thành, lắng nghe để thấu hiểu của các thày cô giáo thuộc các lĩnh vực khác nhau, các em học sinh không ngần ngại bày tỏ hết những băn khoăn, thắc mắc của mình. Được giải thích tường tận vấn đề, các em cảm thấy thoải mái và có thái độ cầu thị, mong muốn điều chỉnh hành vi mà có thể trước đây lệch chuẩn. 
  
  Thông qua buổi tọa đàm, Nhà trường hiểu hơn tâm tư, nguyện vọng chính đáng của học sinh, ngược lại các em cũng thấm thía hơn những nguyên tắc, qui chế trong giáo dục và những tình cảm yêu thương, trách nhiệm lớn lao và cả sự nhọc nhằn mà các thày cô giáo dành cho các em, để từ đó thấy được ý nghĩa của những giá trị vật chất và tinh thần mà mình đang có.
 
  Buổi tọa đàm đã mang lại nhiều ý nghĩa tích cực cho công tác dạy và học của nhà trường. Hiểu được đối tượng giáo dục thì hiệu quả giáo dục sẽ được cải thiện, nâng cao. Lắng nghe ý kiến của học sinh để đáp ứng những nhu cầu của thực tế là việc làm cần thiết trong bối cảnh hiện nay của nhà trường./.  
             
                                                                              Nguyễn Dung Nghi - Khoa LLCS,NVVH&DL
 
 
 
 
Chuyên nghành

ÂM NHẠC SÂN KHẤU

MỸ THUẬT

                         

 LÝ LUẬN CƠ SỞ-NGHIỆP VỤ VĂN HÓA

THỂ DỤC-THỂ THAO

Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Quảng Cáo