Ảnh hoạt động
3.toa dam.jpg
2.toa dam.jpg
1.toa dam.jpg
giay khen gds2016.jpg
gvg1.jpg
Liên kết

cong_thong_tin_bg.jpg

congbao_cp.jpg

congbaobg_done.jpg

sovhttbacgiang.png

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay135
mod_vvisit_counterHôm qua326
mod_vvisit_counterTuần này621
mod_vvisit_counterTuần trước1533
mod_vvisit_counterTháng này3147
mod_vvisit_counterTháng truớc4059
mod_vvisit_counterTất cả287997
Đang online
Hiện có 61 khách Trực tuyến
 Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2017 - 2019

Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2017 - 2019

  Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thực hiện Kế hoạch số 06-KH/ĐTN ngày 17/10/2016 của Ban Chấp hành Đoàn TN Các cơ quan tỉnh Bắc Giang về việc tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Các cơ quan tỉnh Bắc Giang lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022; được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Các cơ quan tỉnh Bắc Giang và Cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, buổi sáng ngày 24/3/2017, Đoàn trường Trung cấp VH,TT&DL Bắc Giang long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2017 - 2019.
  Đại hội vinh dự được đón các đại biểu đại diện lãnh đạo đoàn cấp trên và đại diện Cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường về dự và chỉ đạo Đại hội. Về phía đoàn cấp trên có đồng chí Trịnh Thanh Vân - Phó trưởng Ban Thanh niên trường học và công tác thiếu nhi Tỉnh đoàn; đồng chí Giáp Xuân Cảnh - Phó Bí thư Thường trực Đoàn TN Các Cơ quan tỉnh Bắc Giang; Về phía cấp ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường có các đồng chí Phan Đình Oánh - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Trang Nhung - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Tham dự Đại hội còn có đông đảo các cán bộ là trưởng, phó các phòng khoa chuyên môn trong trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp và 50 đoàn viên đại diện cho các chi đoàn có mặt tại đại hội. Đại hội trân trọng được đón tiếp đại biểu của các chi đoàn kết nghĩa: Đoàn trường Trung cấp Y tế tỉnh Bắc Giang, chi đoàn PA83 Công an tỉnh Bắc Giang về dự chúc mừng và cổ vũ Đại hội.
  Đại hội Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang nhiệm kỳ 2017 - 2019 diễn ra trong thời điểm vô cùng ý nghĩa, chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cùng với tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích hướng tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI; Trong sự nghiệp phát triển chung của nhà trường, Đại hội đánh dấu một chặng đường phát triển mới trên hành trình 50 năm truyền thống lịch sử vẻ vang của nhà trường. Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội do đồng chí Giáp Thị Lan - Bí thư Đoàn trường thông qua đã đánh giá nghiêm túc, đầy đủ, chính xác kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên trong những năm 2014 – 2017, đồng thời đề ra được mục tiêu, nhiệm vụ và phương hướng công tác đoàn, phong trào thanh niên trong thời kỳ mới. Đại hội đã thảo luận và thông qua các báo cáo của Ban Chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ 2014-2017 trình Đại hội; đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn cấp trên; bầu Ban Chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2019 gồm 09 đồng chí; bầu Đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Các cơ quan tỉnh gồm 02 đồng chí. Nghị quyết của Đại hội và các báo cáo vừa được thông qua là sự cụ thể hoá Nghị quyết Đại hội Đoàn TN Các Cơ quan tỉnh Bắc Giang lần thứ IV và những định hướng của Đoàn cấp trên, thể hiện ý chí, quyết tâm của tuổi trẻ đoàn trường hoàn thanh tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan.
  Đại hội rất vinh dự được đón các đồng chí đại biểu về dự và có những ý kiến chỉ đạo quý báu đối với Đại hội. Phát biểu tại đại hội, đồng chí Giáp Xuân Cảnh - Phó Bí thư Thường trực Đoàn TN Các cơ quan tỉnh Bắc Giang đã ghi nhận, khẳng định và biểu dương những thành tích mà đoàn trường có được trong những năm qua. Đồng chí cũng nghiêm khắc chỉ ra những hạn chế, yếu kém trong quá trình xây dựng phong trào đoàn của nhà trường. Với niềm tin tưởng sâu sắc vào thành công của Đại hội, đồng chí kêu gọi tất cả các đoàn viên, thanh niên toàn đoàn hãy nêu cao tinh thần xung kích của tuổi trẻ, phát huy sức sáng tạo, nhất là trong khối các chuyên ngành nghệ thuật đào tạo đặc thù của nhà trường, đẩy mạnh hơn nữa phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” - “Rèn đức, rèn trí, rèn nghề” ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
  Sau một buổi sáng làm việc khẩn trương, trách nhiệm, Đại hội đoàn trường, nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã hoàn thành các nội dung đề ra. Đại hội Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang mở ra những bước đi mới trong hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019 với thắng lợi mới của sự đoàn kết, xung kích và sáng tạo của tuổi trẻ nhà trường./.
  Một số hình ảnh tại Đại hội Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang nhiệm kỳ 2017 - 2019
  
 
 
 
Giáp Thị Lan
 
Chuyên nghành

ÂM NHẠC SÂN KHẤU

MỸ THUẬT

                         

 LÝ LUẬN CƠ SỞ-NGHIỆP VỤ VĂN HÓA

THỂ DỤC-THỂ THAO

Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Quảng Cáo