Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên Các cơ quan tỉnh, Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017) nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa, thể thao của nhà trường, chiều ngày 21/3/2017, Đoàn viên chi đoàn Cán bộ - giáo viên  nhà trường và Đoàn viên chi đoàn PA 83 công an tỉnh Bắc Giang đã tổ chức thi đấu giao hữu bóng đá mini 7 người tại sân bóng Minh Phương - Thành phố Bắc Giang.
  Tới dự và động viên tuổi trẻ 2 đơn vị có bà Trần Trang Nhung - Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang, Ông Hoàng Quốc Tuấn - Phó trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ công an tỉnh Bắc Giang.
  Trận giao hữu bóng đá thực sự là sân chơi bổ ích tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đoàn viên thanh niên PA 83 công an tỉnh Bắc Giang thi đua sôi nổi chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Buổi giao lưu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để tuổi trẻ của hai đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết trong công việc, trong phong trào thanh niên, từ đó nâng cao hiệu quả công tác Đoàn cũng như công tác chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi đơn vị. Trận thi đấu diễn ra sôi nổi với nhiều pha bóng đẹp mắt trong sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên là Đoàn viên thanh niên đến từ 2 đơn vị. Với tỷ số 3 - 3, trận đấu đã kết thúc trong sự cổ vũ nhiệt tình, tinh thần đoàn kết của các cổ động viên và vận động viên hai đơn vị./.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu.

Đinh Thị Hường

Chi đoàn Cán bộ giáo viên