Ảnh hoạt động
3.toa dam.jpg
2.toa dam.jpg
1.toa dam.jpg
giay khen gds2016.jpg
gvg1.jpg
Liên kết

cong_thong_tin_bg.jpg

congbao_cp.jpg

congbaobg_done.jpg

sovhttbacgiang.png

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay38
mod_vvisit_counterHôm qua188
mod_vvisit_counterTuần này947
mod_vvisit_counterTuần trước792
mod_vvisit_counterTháng này3520
mod_vvisit_counterTháng truớc2846
mod_vvisit_counterTất cả280332
Đang online
Hiện có 34 khách Trực tuyến
 Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới

Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới

  Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017, thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017), sáng ngày 17/3/2017, Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2017. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Trang Nhung - đại diện Cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm các lớp và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường, chi đoàn cán bộ, giáo viên. 
  Thay mặt cho BCH Đoàn trường, đồng chí Giáp Thị Lan - Bí thư đoàn trường đã thông qua quyết định về việc Chuẩn y kết nạp đoàn viên đối với 17 học sinh trong trường. Được chọn lựa từ chính trong quá trình học tập, rèn luyện cũng như tinh thần tham gia các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên, 17 học sinh nằm trong danh sách kết nạp đoàn viên mới năm nay đều rất xúc động khi chính thức được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thay mặt cho các đoàn viên mới, bạn Nguyễn Trọng Nghĩa - học sinh lớp Quản lý Thể dục thể thao 3 đã phát biểu cảm tưởng thể hiện niềm tự hào cũng như xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực nhiều hơn để ngày càng xứng đáng với danh hiệu đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 
  Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới của Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, một lần nữa khẳng định ý nghĩa, tầm quan trọng của việc bồi dưỡng thế hệ thanh niên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đoàn - tổ chức cách mạng của tuổi trẻ Việt Nam. Việc kết nạp những thanh niên học sinh ưu tú đứng trong hàng ngũ của đoàn là một trong những thành công trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhà trường./.
                                                           Giáp Thị Lan
 
 
Chuyên nghành

ÂM NHẠC SÂN KHẤU

MỸ THUẬT

                         

 LÝ LUẬN CƠ SỞ-NGHIỆP VỤ VĂN HÓA

THỂ DỤC-THỂ THAO

Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Quảng Cáo