Ảnh hoạt động
3.toa dam.jpg
2.toa dam.jpg
1.toa dam.jpg
giay khen gds2016.jpg
gvg1.jpg
Liên kết

cong_thong_tin_bg.jpg

congbao_cp.jpg

congbaobg_done.jpg

sovhttbacgiang.png

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay140
mod_vvisit_counterHôm qua326
mod_vvisit_counterTuần này626
mod_vvisit_counterTuần trước1533
mod_vvisit_counterTháng này3152
mod_vvisit_counterTháng truớc4059
mod_vvisit_counterTất cả288002
Đang online
Hiện có 66 khách Trực tuyến
 Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Thư viện là cửa ngõ tri thức

Thư viện là cửa ngõ tri thức

    Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2017, được sự đồng ý của cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Phòng TC-HC-TH - bộ phận thư viện - phối hợp với Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang long trọng tổ chức tuần lễ "Trưng bày, giới thiệu sách" và ra mắt Câu lạc bộ "Yêu đọc sách" tới toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên trong trường.
   Tham dự lễ "Trưng bày, giới thiệu sách" và ra mắt Câu lạc bộ "Yêu đọc sách" có các đồng chí cấp ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa cùng đông đủ cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường.
  Trong không gian ấm áp tình yêu của những người yêu mến sách, thư viện lựa chọn một số tác phẩm tiêu biểu về: "Văn học" gồm các tác phẩm văn học kinh điển của thế giới và Việt Nam;  "Sách - hành trang vào đời" có nội dung đề cập đến những kỹ năng mềm như kĩ năng sống, giao tiếp ứng xử, tâm lý... của tuổi trẻ; "Tri thức là biển cả" gồm những cuốn sách có nội dung kiến thức tổng hợp, văn hóa xã hội, khoa học tự nhiên,...; “Sách của em” gồm những cuốn sách lịch sử, truyện ngắn giáo dục đạo đức, sống đẹp, danh nhân lịch sử, gia đình, gương tốt; “Bác Hồ kính yêu” gồm một số lời dạy và những mẩu chuyện về tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh; "Đại tướng Võ Nguyên Giáp" là những câu chuyện về các trận đánh lẫy lừng, câu chuyện về cuộc sống đời thường của người anh hùng cách mạng; sách chuyên ngành về "Âm nhạc, Mỹ thuật TDTT",... . Ngoài ra, nhằm góp phần thực hiện công tác tuyên truyền về chủ quyền biển đảo Việt Nam, giáo dục cho các em học sinh tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, thư viện còn trưng bày giới thiệu những cuốn sách về biển đảo như: “Hải chiến Trường Sa những người con bất tử”, “Dấu ấn Việt Nam trên biển Đông”. 
  "Mỗi cuốn sách là một bức tranh kỳ diệu về cuộc sông"! Vì thế, đến thư viện mỗi ngày, cầm sách lên và đọc, bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị, nhiều cảm xúc mới lạ dâng trào để thấy cuộc sống đẹp hơn và ý nghĩa biết bao!
Một số hình ảnh của buổi lễ!
 
  
 
 
                                                                 Lưu Thị Minh - Phòng TC-HC-TH

Lần cập nhật cuối (Thứ hai, 20 Tháng 3 2017 08:02)

 
Chuyên nghành

ÂM NHẠC SÂN KHẤU

MỸ THUẬT

                         

 LÝ LUẬN CƠ SỞ-NGHIỆP VỤ VĂN HÓA

THỂ DỤC-THỂ THAO

Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Quảng Cáo