Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang phát động phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” năm 2017

Sáng ngày 6 tháng 3 năm 2017, trong buổi lễ tập trung toàn trường, Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang đã tổ chức buổi lễ phát động phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” năm 2017 và biểu dương lực lượng học sinh - đoàn viên trong tháng Thanh niên. Tham dự buổi lễ có các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường. Tất cả học sinh - đoàn viên, thanh niên tham dự buổi lễ đều thể hiện quyết tâm cao trong việc đẩy mạnh phong trào Học sinh 3 rèn luyện, xây dựng hình ảnh người học theo phương châm "Rèn đức - rèn tài - rèn nghề".
  Sau buổi lễ, đoàn viên - thanh niên toàn trường đã tham gia buổi lao động dọn dẹp vệ sinh, chăm sóc, làm đẹp vườn hoa trong khuôn viên nhà trường. Đây cũng là công trình thanh niên của các chi đoàn và liên chi đoàn trong năm học 2016 - 2017. Hoạt động lao động biểu dương sức mạnh của học sinh - đoàn viên, thanh niên, góp phần vào đẩy mạnh phong trào "Học sinh 3 rèn luyện" trong nhà trường. Qua buổi lao động, đoàn viên thanh niên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc tham gia các phong trào thanh niên và quyết tâm thực hiện thắng lợi những kế hoạch đặt ra trong tháng Thanh niên năm 2017.
  Một số hình ảnh Lễ phát động phong trào Học sinh 3 rèn luyện và lao động thực hiện công trình thanh niên

Giáp Thị Lan

Lần cập nhật cuối (Thứ năm, 09 Tháng 3 2017 16:49)