Ảnh hoạt động
3.toa dam.jpg
2.toa dam.jpg
1.toa dam.jpg
giay khen gds2016.jpg
gvg1.jpg
Liên kết

cong_thong_tin_bg.jpg

congbao_cp.jpg

congbaobg_done.jpg

sovhttbacgiang.png

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay41
mod_vvisit_counterHôm qua188
mod_vvisit_counterTuần này950
mod_vvisit_counterTuần trước792
mod_vvisit_counterTháng này3523
mod_vvisit_counterTháng truớc2846
mod_vvisit_counterTất cả280335
Đang online
Hiện có 36 khách Trực tuyến
 Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang mở lớp bồi dưỡng đối tượng đoàn năm học 2016 - 2017

Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang mở lớp bồi dưỡng đối tượng đoàn năm học 2016 - 2017

  Bồi dưỡng đối tượng đoàn để kết nạp đoàn viên mới là một nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn. Tổ chức Đoàn muốn vững mạnh, phát triển cả về số lượng và chất lượng để đáp ứng những yêu cầu, nhiệm vụ của thực tiễn cách mạng thì cần phải coi công tác phát triển đoàn viên mới là nguồn bổ sung lực lượng, sức chiến đấu cho Đoàn và cũng là vấn đề quan trọng trong giai đoạn hiện nay.
  Nhằm góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016- 2017, nâng cao hơn nữa vai trò của công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng học sinh - thanh niên và thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017).Được sự nhất trí của cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sáng ngày 03 tháng 3 năm 2017 Ban Thường vụ Đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang đã mở lớp Bồi dưỡng đối tượng đoàn năm học 2016- 2017.
  Hơn 20 học sinh là nhữngthanh niên ưu tú đến từ 12 chi đoàn được chọn lựa từ chính quá trình học tập và rèn luyện cũng như tinh thần tham gia các phong trào hoạt động của thanh niên đã tham gia lớp bồi dưỡng. Đại diện BCH Đoàn trường, đồng chí Giáp Thị Lan - Bí thư đoàn trường phát biểu khai mạc cho lớp bồi dưỡng đối tượng đoàn năm học 2016 – 2017.
  Thông qua lớp học các thanh niên ưu tú được bồi dưỡng những những kiến thức lý luận, những tri thức về đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đây cũng là cơ hội để các em học sinh khẳng định quyết tâm tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Trong buổi bồi dưỡng đối tượng đoàn, đồng chí Giáp Thị Lan - Bí thư đoàn trường và đồng chí Nguyễn Đức Duy - Phó Bí thư đoàn trường đã trình bày tại lớp học các nội dung: “6 bài học lý luận chính trị, tìm hiểu lịch sử thành lập và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” và “Kỹ năng hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên cho đoàn viên mới”.
  Tất cả các bạn học sinh là những thanh niên ưu tú đã tham gia lớp học với một tinh thần thái độ tích cực, nghiêm túc và kết quả của các bài thu hoạch của lớp bồi dưỡng đạt chất lượng tốt. Bạn Nguyễn Thị Trang - học sinh lớp Múa 11 đại diện cho các bạn học sinh tham dự lớp bồi dưỡng chia sẻ cảm tưởng "Được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một vinh dự lớn lao của tuổi trẻ chúng em, song để thực hiện được mong ước đó bản thân em phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa trong quá trình học tập và rèn luyện, nhất là trong các phong trào tình nguyện. Em xin cảm ơn các thầy cô giáo, nhất là đoàn trường đã tạo điều kiện cho chúng em được tham dự lớp bồi dưỡng, cho chúng em có cơ hội tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự chọn lựa của đoàn trường".

Một số hình ảnh lớp bồi dưỡng đối tượng đoàn 3/2017

 
                                                                              Nguyễn Thị Liên

Lần cập nhật cuối (Thứ tư, 08 Tháng 3 2017 13:45)

 
Chuyên nghành

ÂM NHẠC SÂN KHẤU

MỸ THUẬT

                         

 LÝ LUẬN CƠ SỞ-NGHIỆP VỤ VĂN HÓA

THỂ DỤC-THỂ THAO

Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Quảng Cáo