Ảnh hoạt động
3.toa dam.jpg
2.toa dam.jpg
1.toa dam.jpg
giay khen gds2016.jpg
gvg1.jpg
Liên kết

cong_thong_tin_bg.jpg

congbao_cp.jpg

congbaobg_done.jpg

sovhttbacgiang.png

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay142
mod_vvisit_counterHôm qua326
mod_vvisit_counterTuần này628
mod_vvisit_counterTuần trước1533
mod_vvisit_counterTháng này3154
mod_vvisit_counterTháng truớc4059
mod_vvisit_counterTất cả288004
Đang online
Hiện có 68 khách Trực tuyến

Những dấu ấn năm 2016

   Năm 2016, trong bối cảnh chung của ngành giáo dục - đào tạo, ngành VHTTDL đạt nhiều thành tựu quan trọng, trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, thầy và trò nhà trường có quyền tự hào về những thành quả bước đầu. Đó được coi như những dấu son trên chặng đường 50 năm xây dựng và trưởng thành. Có thể chọn ra 10 dấu ấn nổi trội cả tích cực và hạn chế như sau:

  1. Ngôi trường mới được xây dựng khang trang trên mảnh đất Xương Giang lịch sử trong niềm hân hoan, mong chờ của biết bao thế hệ cán bộ, nhân viên, bao thế hệ thầy và trò suốt chặng đường 50 năm qua..
  2. Năm 2016 cũng là năm ghi nhận sự nỗ lực không ngừng trong công tác Đảng và hoạt động đoàn thể: Chi bộ Đảng được tặng Giấy khen Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2016; Công đoàn được Công đoàn viên chức tỉnh tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào văn hóa thể thao năm 2016; Đoàn Thanh niên đạt vững mạnh trong khối Đoàn Thanh niên Các cơ quan tỉnh.
  Những thành tích đó thể hiện những đổi mới trong sự lãnh đạo của chi bộ Đảng, những định hướng đúng đắn về công tác chính trị tư tưởng trong tập thể cán bộ, giáo viên, nhân vien, giáo dục đạo đức, lối sống trong học sinh tạo nên sức mạnh đoàn kết của tập thể nhà trường trong xây dựng "Trường học thân thiện, học sinh tích cực".
  3. Công tác đào tạo có bước đột phá với nhiều mã ngành đào tạo chính quy bên cạnh liên kết đào tạo, phong trào thi đua dạy và học với 06 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, 16 học sinh đạt học sinh giỏi cấp trường ở các môn học và các chuyên ngành đào tạo; Học sinh Mỹ thuật tham gia triển lãm mỹ thuật học sinh, sinh viên các cơ sở đào tạo văn hóa nghệ thuật toàn quốc lần thứ nhất, đạt thành tích rất cao vớimột giải nhất, hai giải nhì và là trường đạt nhiều giải thưởng cao nhất, được đánh giá cao về chất lượng đào tạo trong các trường trung cấp, cao đẳng trong toàn quốc.
 
  4. Bộ máy nhà trường cơ bản hoàn chỉnh: Ban Giám hiệu, 02 phòng chức năng, 04 khoa chuyên môn và 03 ban trực thuộc Ban Giám hiệu. Các chức danh được kiện toàn thể hiện sự chuyên nghiệp trong năng lực và phương pháp làm việc.
  5. Công tác an ninh trật tự trong trường được đảm bảo, nhà trường phát huy tốt tinh thần tương thân tương ái, hoạt động văn nghệ, thể thao đạt thành tích cao tạo niềm tin đối với Đảng bộ, UBND tỉnh, các sở, ban, ngành trong tỉnh và tiếp tục được giao tổ chức thực hiện các chương trình nghệ thuật phục vụ nhiệm vụ chính trị của tỉnh.
  6. Năm 2016, nhà trường hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ chính trị.
  7. Với những nỗ lực bền bỉ, nhà trường vinh dự được nhận Huân chương lao động hạng Nhì. Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường và đón nhận Huân chương Lao động được tổ chức thành công khép lại năm 2016 nhiều dấu ấn mở ra một năm mới 2017 với nhiều cơ hội và thách thức.
  Đặc biệt, bên cạnh những thành tích đáng tự hào còn những mảng màu chưa tươi sáng cần sự nỗ lực vượt bậc của tập thể nhà trường trong thời gian tới.
  1. Kết quả công tác tuyển sinh chính quy chưa đạt được chỉ tiêu như mong đợi.
  2. Một bộ phận học sinh chưa có ý thức vươn lên trong rèn luyện đạo đức lối sống và học tập.
  3. Một bộ phận cán bộ, viên chức trong cơ quan trên cương vị công tác chưa thực sự chủ động trong thực thi trách nhiệm được giao.
 
 
                                                                                  BAN BIÊN TẬP

Lần cập nhật cuối (Thứ ba, 28 Tháng 2 2017 15:54)

 
Chuyên nghành

ÂM NHẠC SÂN KHẤU

MỸ THUẬT

                         

 LÝ LUẬN CƠ SỞ-NGHIỆP VỤ VĂN HÓA

THỂ DỤC-THỂ THAO

Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Quảng Cáo