Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Vun đắp yêu thương, Tết ấm tình người

Vun đắp yêu thương, Tết ấm tình người

Mùa xuân, mùa của sum họp, của sự ấm áp tình yêu thương giữa con người với con người. Ai cũng có những mùa xuân, cũng có một gia đình, một mái ấm để đi về quây quần bên nhau.
  Với các em học sinh thì xuân về là niềm vui lớn vì các em được bố mẹ mua cho quần áo mới, thêm một tuổi mới. Nhưng không phải ai cũng được hưởng trọn niềm hạnh phúc dù đơn sơ, giản dị ấy. Vẫn còn đâu đó quanh ta biết bao gia đình còn gặp nhiều khó khăn vì những hoàn cảnh khác nhau.
  Bằng tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với các em học sinh, với khát khao mang  một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa đến các em trong dịp tết đến xuân về, hằng năm, đến hẹn lại lên, được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, Ban Giám hiệu, Câu lạc bộ bạn giúp bạn của nhà trường đã tổ chức tuyên truyền, vận động sự chung tay, đóng góp của toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức nhằm góp phần mang đến niềm vui cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện.
   Tới dự buổi lễ, thầy giáo Lưu Thế Hân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho nhà trường lên phát biểu, chia sẻ những khó khăn của các em học sinh cũng như những thiệt thòi mà các em phải trải qua đồng thời ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các em trong học tập cũng như trong rèn luyện. Thời gian tiếp theo, nhà trường vẫn sẽ luôn quan tâm và tạo điều kiện hơn nữa cho các em được học tập và rèn luyện trong điều kiện tốt nhất có thể của nhà trường.
  Sau khi nhận được phần quà của nhà trường - món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa tinh thần vô cùng lớn lao, học sinh Vi Văn Thuận, một trong 10 em có hoàn cảnh khó khăn đã bày tỏ cảm xúc: “Chúng em vô cùng xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới toàn thể các thầy cô giáo, cảm ơn Ban Giám hiệu nhà trường luôn quan tâm và tạo điều kiện cho chúng em, đặc biệt là những bạn có hoàn cảnh khó khăn đã cố gắng học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi như chúng em”.

Thay mặt cho Câu lạc bộ bạn giúp bạn, cô giáo Nguyễn Dung Nghi gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể gia đình và các em nhân dịp tết đến, xuân về. Chúc các em đều được hưởng một cái tết sum họp, đầm ấm, sức khỏe và hạnh phúc, các em học sinh của chúng ta chăm ngoan, học giỏi, nỗ lực phấn đấu, vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn để đạt được kết quả cao trong học tập. Chúc cho ngôi trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch luôn luôn là nơi gắn kết tình yêu thương, không thể quên của các thế hệ học sinh./.

Đinh Thị Hường
   Phòng Kế hoạch - Đào tạo

Lần cập nhật cuối (Thứ năm, 02 Tháng 3 2017 09:21)