Ảnh hoạt động
3.toa dam.jpg
2.toa dam.jpg
1.toa dam.jpg
giay khen gds2016.jpg
gvg1.jpg
Liên kết

cong_thong_tin_bg.jpg

congbao_cp.jpg

congbaobg_done.jpg

sovhttbacgiang.png

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay145
mod_vvisit_counterHôm qua326
mod_vvisit_counterTuần này631
mod_vvisit_counterTuần trước1533
mod_vvisit_counterTháng này3157
mod_vvisit_counterTháng truớc4059
mod_vvisit_counterTất cả288007
Đang online
Hiện có 71 khách Trực tuyến
 Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên của đoàn trường trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang năm 2016

Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên của đoàn trường trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang năm 2016

     Đội thanh niên xung kích nhà trường được củng cố, kiện toàn gồm 10 thành viên, có những đổi mới về tổ chức và phương thức hoạt động, phát huy tốt vai trò trong việc quản lý, theo dõi, xây dựng ý thức học tập của học sinh trong toàn trường.

   Tham gia Chương trình Điểm hẹn Thanh niên do Đoàn Thanh niên Các cơ quan tỉnh tổ chức, xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi Rung chuông vàng và giải Ba cuộc thi vẽ tranh.
   Thực hiện công trình thanh niên năm 2016 với 2 hạng mục lớn đó là vườn cây thanh niên sau dãy nhà hội trường và trồng hoa trong khuôn viên sân trường góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường học đường.
   Những hoạt động của đoàn trường đã góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị trong giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh nhà trường cũng như nhiệm vụ của công tác đoàn. Những thành tích của Đoàn trường được đoàn cấp trên ghi nhận và biểu dương là đơn vị vững mạnh năm 2016. Nhiều đoàn viên - học sinh đã được đoàn cấp trên biểu dương, khen thưởng vì đã nhiệt tình tham gia các phong trào hoạt động đoàn. Tiêu biểu như đoàn viên Nguyễn Thị Hoa Lệ - Chi đoàn Năng khiếu Nhạc 32 đạt danh hiệu Học sinh 3 rèn luyện cấp Tỉnh đoàn. Đoàn viên Nguyễn Thanh Hải - Chi đoàn Năng khiếu Nhạc 31 được nhận giấy khen của Đoàn Các cơ quan tỉnh về thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2016. 05 đoàn viên trong trường được nhận danh hiệu Học sinh 3 rèn luyện cấp Đoàn Các cơ quan tỉnh năm 2016.
   Tuy nhiên công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2016 của Đoàn trường vẫn còn một số khó khăn hạn chế như: Số lượng đoàn viên không đông và các chi đoàn trong trường lại có sự chênh lệch nhau về số lượng nên ít nhiều ảnh hưởng đến hiệu quả của phong trào. Một bộ phận đoàn viên - học sinh còn thiếu nhiệt tình với các phong trào chung.
   Chào mừng năm mới 2017 với nhiều mục tiêu và nhiệm vụ mới trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhà trường, Đoàn trường đã gặt hái được những thành tựu bước đầu quan trọng được đoàn cấp trên đánh giá cao. Đó là những thành tích khi Đoàn trường tham gia Ngày hội Văn hóa, Thể thao học sinh - sinh viên tỉnh Bắc Giang lần thứ V do Tỉnh đoàn tổ chức với 01 giải nhì đơn ca nam, 01 giải khuyến khích tiết mục múa đôi trong cuộc thi Tìm kiếm tài năng học sinh, sinh viên; 01 giải nhì Vũ điệu Học sinh, sinh viên... Những thành tích đó là minh chứng cho nhiệt huyết của đoàn viên - học sinh, hứa hẹn những thành công hơn nữa trong hoạt động của tuổi trẻ nhà trường.
 
Giáp Thị Lan

Lần cập nhật cuối (Thứ ba, 28 Tháng 2 2017 16:30)

 
Chuyên nghành

ÂM NHẠC SÂN KHẤU

MỸ THUẬT

                         

 LÝ LUẬN CƠ SỞ-NGHIỆP VỤ VĂN HÓA

THỂ DỤC-THỂ THAO

Tìm kiếm
Thông tin cần biết
Quảng Cáo