Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Sôi nổi các hoạt động thể dục thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Sôi nổi các hoạt động thể dục thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Được sự nhất trí của cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Công đoàn và Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức các phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày 18/11/2016 công đoàn nhà trường phối hợp với các đơn vị phòng, khoa tổ chức giải thi đấu bóng chuyền hơi và bóng bàn dành cho cán bộ, giáo viên; Đoàn trường tổ chức giải kéo co và đi xe đạp chậm cho học sinh toàn trường.

Giải đấu năm nay có sự tranh tài của 05 đội bóng chuyền hơi và 05 đội bóng bàn ở các phòng, khoa chuyên môn của nhà trường. Với những pha bóng đẹp mắt, đầy chuyên nghiệp và những màn cổ động đầy ấn tượng, giải đấu đã thể hiện được tinh thần giao lưu, học hỏi nhằm thắt chặt sự đoàn kết, gắn bó giữa các VĐV, các thành viên tham dự giải.

Cùng với đó, giải kéo co và giải đi xe đạp chậm cũng được Đoàn trường tổ chức thành công cho học sinh. Các giải đấu được tổ chức giúp học sinh tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Với sự điều khiển công tâm, khách quan của các trọng tài, sự chỉ đạo sát sao và kịp thời của Ban tổ chức cùng với sự đóng góp hết mình vì một tinh thần thể thao đoàn kết, lành mạnh, các giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng. Các trận đấu đã tạo ra những hiệu ứng thật đặc biệt trong lòng các vận động viên và cổ động viên. Khỏe để dạy tốt và học tốt là mục đích cao nhất mà mọi hoạt động thể dục thể thao nhà trường luôn hướng tới.

Các giải đấu kết thúc trong bầu không khí sôi nổi của tiếng hò reo cổ vũ. Ban tổ chức đã tổng kết các giải đấu, cụ thể như sau:

* Nội dung thi đấu dành cho cán bộ, giáo viên:

- Giải bóng chuyền hơi:

Giải nhất: Khoa Lý luận cơ sở, Nghiệp vụ Văn hóa và Du lịch‎

Giải nhì: Khoa Mỹ thuật

Đồng giải ba: Phòng Kế hoạch - Đào tạo, Phòng Tổ chức - Hành chính - Tổng hợp, Khoa Âm nhạc và Sân khấu.

- Giải bóng bàn:

Giải nhất: Phạm Công Chúc, Trương Đình Huy

Giải nhì: Lưu Thế Hân, Nguyễn Văn Huy

Đồng Giải ba: Trương Quang Hải, Nguyễn Hữu Huân; Nguyễn Đức Duy, Tống Văn Ly; Phan Đình Oánh, Trần Văn Bảo.

* Nội dung thi đấu dành cho học sinh:

- Giải kéo co

Giải nhất: Lớp BTVH 11

Giải nhì: Lớp BTVH 10

Giải ba: Lớp BTVH 12

- Giải Đi xe đạp chậm

Giải nhất: Lớp BTVH 11

Giải nhì: Lớp BTVH 12

Giải ba: Lớp BTVH 10

Sau đây là một số hình ảnh của các trận đấu:

Đinh Thị Hường

Phòng Kế hoạch - Đào tạo