Quay về Home Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động trường Tham gia giải thể thao truyền thống khối các trường chuyên nghiệp tỉnh Bắc Giang năm 2016

Nhân dịp kỷ niệm chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016), trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang đã tổ chức đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia giải thể thao truyền thống CBGV, HSSV khối các trường chuyên nghiệp tỉnh Bắc Giang từ ngày 14/11/2016 đến ngày 16/11/2016.

Đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang đã tham gia 02 nội dung thi đấu gồm: thi đấu bóng đá và thi đấu cầu lông. Giải thể thao truyền thống khối các trường chuyên nghiệp là dịp để các vận động viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, nâng cao nghiệp vụ thi đấu, tích lũy kinh nghiệm cho các mùa giải mới, tăng cường tình đoàn kết giữa các trường trong tỉnh, tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích và nhiều ý nghĩa. Đây cũng là nguồn cổ vũ lớn lao thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, rèn luyện và nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Kết quả, trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang đạt Giải Nhất đôi nam lãnh đạo nội dung cầu lông và Giải Ba cán bộ giáo viên nội dung bóng đá./.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Trần Trang Nhung