Khai mạc các lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ Du lịch, Thể dục thể thao năm 2023 tại huyện Yên Thế

0
184

Sáng ngày 13/4/2023, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Yên Thế, Trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Yên Thế tổ chức Lễ khai mạc lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ Du lịch và Thể dục thể thao dành cho cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên đang công tác trong lĩnh vực du lịch và thể dục thể thao tại huyện Yên Thế.

Tham dự lễ khai mạc có bà Trần Trang Nhung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Triệu Văn Phượng – Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Yên Thế; báo cáo viên; đại diện phòng Văn hóa – Thông tin, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Yên Thế; đại diện phòng Kế hoạch và Đào tạo – trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cùng hơn 50 học viên tham gia lớp bồi dưỡng là các cán bộ phụ trách lĩnh vực du lịch của Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa – thể thao huyện, cán bộ văn hóa xã, thị trấn, cơ sở lưu trú homestay, cán bộ Ban quản lý di tích lịch sử trên địa bàn huyện Yên Thế.

Phát biểu tại lễ khai mạc lớp bồi dưỡng, Ông Triệu Văn Phượng – Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Yên Thế khẳng định: Đây là một trong những lớp bồi dưỡng cần thiết đối với các học viên công tác trong lĩnh vực du lịch và thể dục thể thao của huyện. Các nội dung lớp học truyền tải được trao đổi, bàn thảo sẽ là những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích giúp các học viên có thể áp dụng vào nhiệm vụ đang đảm nhiệm. Cùng với đó, để các lớp bồi dưỡng diễn ra thành công và đảm bảo chất lượng cao, ông Triệu Văn Phượng yêu cầu mỗi học viên cần nêu cao tình thần học tập, nghiêm túc chấp hành quy định của lớp.

Sau lễ khai mạc, báo cáo viên trình bày chương trình phát triển du lịch của tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2021 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030; cung cấp cho học viên quy hoạch và tiềm năng du lịch cộng đồng của tỉnh, giá trị văn hóa du lịch của các địa phương, xây dựng các mô hình du lịch cộng đồng và phương pháp tổ chức, hướng dẫn một số loại hình văn hóa cộng đồng./.

Đinh Thị Hường – Phòng Kế hoạch và Đào tạo

Một số hình ảnh của buổi khai mạc

 

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here