Tổ chức Hội thi “Học sinh Thanh lịch” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

0
87

Thực hiện Kế hoạch số 45/KH-TrVHTTDL ngày 28/10/2021 của Trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang về việc tổ chức Hội thi “Học sinh thanh lịch” chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021, chiều ngày 19/11/2021, Hội thi “Học sinh thanh lịch” được tổ chức tại Hội trường nhà trường.

Hội thi tạo ra sân chơi lành mạnh để học sinh các chuyên ngành trong nhà trường thể hiện bản lĩnh, tài năng, trẻ trung, năng động nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch, nét duyên dáng truyền thống vốn có của con người Việt Nam. Đây cũng là dịp để Nhà trường phát hiện và bồi dưỡng kịp thời những học sinh tham gia các cuộc thi ở các cấp cao hơn.

Có 14 thí sinh dự thi tranh tài qua 3 phần thi: Biểu diễn trang phục áo dài truyền thống, Biểu diễn trang phục tự chọn và Năng khiếu. Sau 3 phần thi sổi nổi và hấp dẫn, Ban Giám khảo chọn ra 5 thí sinh có tổng điểm cao nhất bước vào phần thi ứng xử. Trong phần thi này các thí sinh đã bình tĩnh và tự tin thể hiện nhận thức bản thân về vai trò, trách nhiệm của học sinh với văn hóa, đạo đức, lối sống hiện nay của giới trẻ …

Kết thúc 4 phần thi, Ban Giám khảo đã lựa chọn được các thí sinh xuất sắc đạt giải trong Hội thi, giải nhất được trao cho thí sinh Đỗ Đức Thịnh lớp Quan họ 17, giải nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Ngọc lớp thanh nhạc 38, giải ba được trao cho 3 thí sinh: Lưu Anh Tuấn lớp Thanh nhạc 37, Nguyễn Thị Thu Trang lớp Múa 13, Trần Thị Trúc Quỳnh lớp Piano 2 và 04 thí sinh đạt giải phụ của Hội thi.

Hội thi “Học sinh thanh lịch” khép lại nhưng nguồn năng lượng tích cực lan tỏa đã góp phần nâng cao nhận thức về “Đức – Trí – Thể – Mỹ” cho tuổi trẻ Nhà trường, đồng thời cổ vũ, động viên học sinh tích cực rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện, sống bao dung, nhân ái, yêu quê hương đất nước… Đây cũng là hành trang giúp các em sau khi ra trường, bước vào giảng đường đại học hay bắt đầu khởi nghiệp, các em sẽ cống hiến cho xã hội khả năng của bản thân bằng cả trái tim mình./.

Một số hình ảnh tại hội thi

Đinh Thị Hường – BCH Đoàn trường

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here