Tổ chức Đại hội Chi đoàn Cán bộ – Giáo viên trường Trung cấp Văn hóa, thể thao và Du lịch Bắc Giang nhiệm kỳ 2021-2022

0
265

Thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021 – 2022, sáng ngày 10 tháng 10 năm 2021, Chi đoàn Cán bộ – Giáo viên long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2021-2022.

Về dự Đại hội, chi đoàn vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Trang Nhung – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phan Đình Oánh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí là Trưởng, phó các đơn vị phòng, khoa trong nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, Bí thư các chi đoàn học sinh và đông đủ 15 đồng chí đoàn viên của chi đoàn Cán bộ – Giáo viên.

Đại hội Chi đoàn Cán bộ – Giáo viên nhiệm kỳ 2021-2022 thực hiện theo đúng Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đại hội diễn ra thể hiện một bước trưởng thành mới nhằm cụ thể hóa nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhà trường. Là một chi đoàn nòng cốt trong môi trường đào tạo đặc thù, chi đoàn cán bộ, giáo viên đã, đang và luôn khẳng định vai trò của mình thông qua những đóng góp tích cực vào sự lớn mạnh, những kết quả đáng khích lệ trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường.

Tổ chức Đại hội đầu tiên trong năm học mới, Đại hội Chi đoàn Cán bộ – Giáo viên nhiệm kỳ 2021-2022 có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Dự thảo báo cáo chính trị được đồng chí Nguyễn Đức Duy – Bí thư chi đoàn nhiệm 2020-2021 trình bày trước Đại hội khẳng định vai trò của chi đoàn trong thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Những thành tích của chi đoàn được thể hiện toàn diện trên các mặt công tác giáo dục tư tưởng, trong công tác giảng dạy và phục vụ dạy học nhất là trong các phong trào xung kích của thanh niên, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Đại hội đã tổng kết những thành tựu đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2021, chỉ ra những hạn chế cũng như những bài học kinh nghiệm sâu sắc trong quá trình chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trong một năm qua. Nội dung, phương hướng và nhiệm vụ công tác đoàn, phong trào thanh niên trình tại Đại hội đã thể hiện những mục tiêu, những kỳ vọng mới  vào chi đoàn ngày càng đoàn kết, vững mạnh.

Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận những nội dung cụ thể, có ý nghĩa thiết thực, đóng góp vào bản dự thảo báo cáo chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020-2021, phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2021-2022 như: giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác, tư vấn tuyển sinh, công tác triển khai các giải pháp dạy học an toàn, ứng phó với đại dịch Covid-19, đảm bảo mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo trong nhà trường; công tác đổi mới và nâng cao vai trò của Chi đoàn cán bộ – giáo viên đối với hoạt động Đoàn thanh niên nhà trường trong giai đoạn hiện nay. Những ý kiến tâm huyết tại Đại hội đã được Đoàn Chủ tịch thay mặt Đại hội tiếp thu nghiêm túc và bổ sung vào Nghị quyết Đại hội thực hiện trong nhiệm kỳ 2021-2022.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Trần Trang Nhung – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng nghiêm khắc chỉ ra những hạn chế trong quá trình hoạt động của chi đoàn. Thể hiện tin tưởng sâu sắc vào thành công của Đại hội, đồng chí đề nghị tất cả các đoàn viên trong chi đoàn nêu cao tinh thần xung kích của tuổi trẻ, phát huy sức sáng tạo để cụ thể hóa những nội dung đưa ra tại Đại hội, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ tới.

Tại Đại hội, BCH Đoàn trường cũng tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 02 đồng chí: đồng chí Giáp Thị Lan và đồng chí Lưu Thị Minh.

Sau một buổi sáng làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi đoàn Cán bộ – Giáo viên, nhiệm kỳ 2021-2022 đã hoàn thành tốt những nội dung đề ra. Đại hội đã bầu Ban Chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí: Nguyễn Đức Duy, Trần Thị Hòa, Nguyễn Huyền Trang. Đại hội mở ra một chặng đường mới với những nhiệm vụ mới đầy hi vọng cống hiến và trưởng thành của những đoàn viên trẻ trong nhà trường./.

                             Nguyễn Huyền Trang – Chi đoàn CB-GV

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here