Công đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19

0
2584

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, khó lường và lan rộng trên địa bàn tỉnh, đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của người dân; số ca nhiễm mới những ngày gần đây liên tục tăng cao. Đến ngày 28/5/2021, toàn tỉnh đã có trên 1.500 công nhân lao động bị nhiễm Covid-19 đang phải điều trị tại các cơ sở y tế; trên 10 nghìn người đang phải cách ly tại các cơ sở cách ly tập trung và gần 67.000 công nhân lao động phải dừng sản xuất , tập trung trong các khu cách ly để tránh lây lan dịch bệnh ra cộng đồng. Hình ảnh các y, bác sỹ, lực lượng vũ trang trên tuyến đầu chống dịch làm việc không kể ngày đêm; các cán bộ, công chức và người dân chung sức, chung lòng, cùng nhau chống dịch.
Sự chung tay, góp sức và đồng hành của nhiều địa phương, đơn vị; sự chi viện cả về nhân lực, vật lực của các tập đoàn, các doanh nghiệp, các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong cả nước với Bắc Giang, không gì khác ngoài mong muốn sớm khống chế, dập tắt ổ dịch đang bùng phát dữ dội trên địa bàn tỉnh. Những nghĩa cử cao đẹp, những tấm lòng nhân ái, chia sẻ vì cộng đồng ấy không chỉ góp phầnmđẩy lùi dịch bệnh mà còn lan toả những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống hôm nay.

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang về việc vận động tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19, tiếp tục phát huy truyền thống “Đoàn kết, tương thân tương ái” của dân tộc, với mong muốn tiếp tục chung sức, đồng lòng, tích cực tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh, Công đoàn trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang đã kêu gọi đoàn viên, cán bộ, viên chức lao động nhà trường bằng tình cảm và trách nhiệm, tập trung thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống
dịch Covid-19; đồng thời quyên góp, ủng hộ số tiền 6.500.000đ về Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang. Với tinh thần đoàn kết, dốc sức, dốc lòng của các cấp, ngành, địa phương và nhân dân cả nước, Bắc Giang sẽ vững vàng đẩy lùi dịch Covid-19 trong thời gian sớm nhất./.

Nguyễn Thị Liên – UV BCH Công đoàn

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here